Trang chủ / Sức Khỏe / CHUYỆN VONG THEO

CHUYỆN VONG THEO

Rate this post

Khang còn nhỏ 11 tuổi, bị tăng động, học hành, là một việc khó khăn với bạn đó. Có lần đi chùa bạn bê cả bát hương đang cúng vong, thả vào bể nước. Mọi người hốt hoảng, nhưng bạn vẫn thản nhiên. Nhiều người nói; thế nào cũng bị trừng phạt. Nhưng trẻ con các ngài không chấp.
khoảng 1 năm sau vô tình vào TP HCM, gặp mẹ, bác và bạn ấy trong một ngôi chùa nhỏ khoảng 50 – 60m2, gọi là chùa tư, hay chùa nhà. Sư trụ trì ở đây, vẫn tôn tôi là sư phụ phong thủy và Phật pháp của ông.
Thì ra mẹ, con, bác cháu vào đây, để nhờ sư rước cho vong đang theo Khang vào chùa, giúp Khang không còn tăng động nữa.
Vừa vào đến nơi, vong này đã chạy ra, gào ầm lên: Bọn này nó bị điên, dở hơi. Chùa thầy Hồng Bảo to gấp 20 – 30 lần, tôi còn không thèm vào, mà nó định ấn tôi vào đây.
Tôi hỏi: Hôm trước làm lễ đưa vong vào chùa đó, sao không vào, hôm nay kêu ca cái gì. Vong nói: Tại chùa chưa xây xong, khi nào xong tôi sẽ vào.
(Chùa thầy Hồng Bảo trong bài CHUYỆN BỊA)
Khổ thân mẹ Khang, tốn một đống tiền. Khi tôi nói lại chuyện đó Sư: bảo không biết, chỉ làm theo sách thôi. Ô hay ! vong cũng như người vậy, chùa nào thích họ mới vào, ít ra là phải đông vui, có nhiều người đến lễ. Chùa thầy vắng vẻ, lại ở trong só sỉnh này, đời nào nó chịu vào. Thầy lặng im.
Hôm đó có 3 cô gái nhờ tôi rước mấy vong theo, vào chùa, để họ có thể lấy được chồng. Các vong này cũng rất khoát không chịu vào ngôi chùa nhỏ đó. Mẹ Khang và 3 cô gái đó mất tiền vô ích.
Hôm sau Liên sinh năm 1980, 3 năm trước cô đơn, cứ chơi với ai, mà có ý định là lại hỏng. Cô gọi cho tôi, tha thiết mời tôi xuống Vũng Tàu chơi: Anh ơi ! ba mẹ, và chồng em tha thiết muốn gặp. Từ ngày có anh chỉ dẫn, nhà em xây mới, người chồng của em, là người rất tốt anh ạ. Mọi người muốn cảm ơn anh. Tưởng bở, chắc lần này đi, có nhiều quà và được tiếp đón long trọng lắm đây. Ra bến xe đón là 5 cô gái và 2 tràng trai, tuổi từ 1976 đến 1987.
Lôi tuột tôi vào quán cà fe trình bày: chúng em nghe tin thầy vào nên ra đón. Thầy ơi ! Chúng em rất muốn có vợ, có chồng tử tế như Liên đây, anh giúp chúng em với. Nịnh nọt, tâng bốc lên tận mây xanh. Thất vọng vì bị lừa, chán lắm, mà rồi cũng phải đồng ý. Thôi các bạn đi mua hoa quả, chọn chùa đi tôi lễ cho vậy. Một ngôi chùa cũng khá khang trang, sạch sẽ. Xin phép Ni trưởng làm lễ, Thầy nhìn tôi rất tò mò, áo trắng, quần đen, dầy tây bóng lộn như thằng sở khanh. Lễ xong, thầy bảo tóc trên đầu thầy cảm giấc như rung lên bần bật (Thầy làm gì có tóc) vì lực trì chú mạnh quá. Có vong thích ngay, có vong nài nỉ xin vào chùa lớn hơn. Tôi chỉ hỏi đòi vào chùa lớn, mà mệnh vong nhỏ, liệu ma chùa lớn có bị bắt nạt coi thường không ? Nghĩ một hồi, rồi cũng chịu. 8 tháng sau Trinh sinh năm 1976 lấy chồng là Việt Kiều Úc, đưa Trinh sang định cư. Gái 1987 lấy chồng chủ thầu xây dựng, hơn 1 tuổi, được giai. Gái 1985 mở cửa hàng rau sạch, thu nhập tốt, người yêu kém 1 tuổi hiền lành, tử tế. Trai 1983 Lấy vợ làm thợ may tại nhà. Còn lại mấy người khác không biết vì không thấy liên lạc.
Có thầy dè bỉu: “đuổi vong này đi vong khác lại vào”.Loại thầy này tu 7 kiếp nữa cũng chưa là thầy được vì các thầy chỉ biết bắt vong, nhốt vào địa ngục. Bác làm lễ xin các ngài cho phép đưa hoặc gửi vong vào chùa, nghe kinh giảng pháp, nó hiểu được thế nào nghiệp quả, thế nào là tu, lại có nơi trú ngụ, được hưởng lộc nhà chùa.
Biết ơn người đã nhờ, đã thuê thầy, đưa vong vào, vong sẽ quay lại độ cho người ấy. Thấy vong khác theo, nó sẽ khuyên bảo, không cho vong khác theo. Thậm chí còn mách bảo, phù hộ cho mình. Vì vậy Không những tốt, mà còn tốt hơn.
Chẳng thấy ai cho đồng nào, chẳng lẽ lại đòi. Chợt nhớ bạn Mai, chủ tịch hội người tàn tật Vũng Tầu. Có lần ra HN ốm nặng, nhờ mình chữa khỏi, nhưng nói không mang tiền, hẹn anh cho số tài khoản, hoặc khi nào vào em, sẽ tạ ơn anh. Gọi điện đến chơi, mẹ ấy nói thế này: Em bây giờ mới được biết, anh là người rất giầu có, không chỉ tâm đức, mà còn sang trọng. Tiền bạc với anh, có mấy triệu cũng là chuyện rất nhỏ, Thả nào anh toàn đi làm từ thiện, cứu giúp mọi người, phát tâm công đức. em mang ơn em lắm, suốt đòi không bao giờ quên ân đức của anh. Hết giám đòi tiền. Thói đời là vậy, dùng vài ba câu nịnh nọt, tâng bốc, để khỏi phải trả tiền. Kẻ ưa nịch suốt đời chịu thiệt là vậy.. Đành trọn xe cỏ rẻ tiền nhất quay về SG. Một kỷ niệm chưa quên…
Đại đa số các thầy thỉnh các ngài đến bắt vong, giam nó lại, lúc thoát ra nó trả thù, hành cho lên bờ xuống ruộng. Hoặc nếu không, vong khác thấy hợp nó lại nhẩy vào. Vì thế có người bắt vong, cắt tiền duyên cả chục lần mà vẫn Ê sắc.
Người khỏe mạnh, thì vong muốn theo cũng không được. Bạn nên áp dụng “Bài Thuốc với gừng” Nếu làm đúng cũng là một cách đuổi vong rất tốt.
Đến hôm nay, sau 4 năm. Bạn “Trinh Phan” về VN thăm bác và biếu bác khá nhiều tiền, các bạn khác cũng đã gửi tiền quà, cám ơn bác.
Sau này lười không muốn làm thầy. Bác hướng dẫn mọi người làm bài LỄ ĐƯA VONG LÊN CHÙA để mọi người tự làm. Ai ngờ, mọi người tự làm, hiệu quả không kém gì các loại thầy.
Với các oan gia, trái chủ, đi theo hành hạ, đòi trả thù, trả hận từ các kiếp trước, cũng tăm tắp nghe lời khấn, xin, theo bài, mà vào chùa nương tựa nơi cửa Phật, cửa Mẫu. Nhờ vậy các bệnh nhân, bị bệnh nan y lâu ngày, cũng được giải thoát.
Bây giờ thất nghiệp thầy cúng, ước gì ai đó tài trợ cho bị, gậy, để khắp nơi tung hoành.

Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác: Tại Đây

Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Bài viết sưu tầm tại Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *