Trang chủ / Kinh Doanh / Sơn Paison – Tô Màu Những Giấc Mơ
sơn paison

Sơn Paison – Tô Màu Những Giấc Mơ

Rate this post

Giới thiệu về Sơn Paison

sơn paison

Đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và sự thịnh vượng!

Công ty cổ phần A.I.O Home là đơn vị sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp các sản phẩm sơn trang trí và chống thấm cao cấp thân thiện môi trường.

Với công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa kỳ đã chuyển giao thành công cùng đội ngũ Chuyên gia chất lượng cao, dây chuyền sản xuất tự động hiện đại và hệ thống quản trị chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất và luôn phù hợp với thị trường Việt Nam cũng như các Nước trong khu vực.

Thế mạnh của chúng tôi là đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm, vận chuyển chuyên nghiệp, Chuyên gia luôn cung cấp giải pháp hiệu quả và tối ưu cho khách hàng khi kinh doanh và sử dụng sản phẩm sơn PAISON.

Chúng tôi cam kết phụng sự khách hàng và cùng đối tác tạo giá trị và lợi ích bền vững!

 I. Tầm nhìn của Hãng sơn Paison: 

Trở thành biểu tượng niềm tin cho các công trình xây dựng.

– PAISON hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á. Luôn đi đầu về công nghệ sản xuất, hệ thống quản trị hiện đại và chất lượng cao, PAISON liên tục ra đời những sản phẩm cao cấp đặc thù chất lượng cao với tính năng khác biệt. Đó cũng chính là sự khác biệt trong chiến lược phát triển ngành sơn của Tập Đoàn.

– Trong giai đoạn ngành sơn đang bùng nổ với nhiều thương hiệu, nhãn hiệu trên thị trường. Việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho công trình dự án, nhà ở dân dụng là vấn đề khiến chủ đầu tư hay chủ nhà luôn băn khoăn. PAISON với tầm nhìn bứt phá về công nghệ, khát khao chinh phục những thách thức chúng tôi quyết xây dựng thương hiệu PAISON trở thành biểu tượng niềm tin cho các công trình xây dựng. Quý khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu và các chuyên gia đầu ngành luôn yên tâm, đặt trọn niềm tin khi lựa chọn sản phẩm sơn mang thương hiệu PAISON.

II. Sứ mệnh của hãng Sơn Paison: 

Sáng tạo để bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp bền vững các công trình bằng giải pháp của chuyên gia.

– Những công trình vĩ đại luôn được tạo ra bằng nỗ lực của chính con người. Do đó PAISON đặt sứ mệnh sáng tạo lên hàng đầu: Sáng tạo cải tiến liên tục về công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm và không ngừng đổi mới cải tiến hệ thống quản trị từ nhà máy sản xuất, vận chuyển, tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
– Chúng tôi vận dụng hiệu quả những giải pháp thông minh, công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ tạo ra hệ giá trị và lợi ích nhằm mục đích bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp bền vững các công trình bằng giải pháp của chuyên gia.

Bạn có thể xem thêm tại webiste về Sơn Paison tại link: https://paison.vn/gioi-thieu-son-paison/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *