Trang chủ / Kinh Doanh / Công nghệ / Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Rate this post

Sau đây kienthuconline247.com xin chia sẻ với bạn 1 số cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ với tôi để được biết thêm và bổ xung thêm tài liệu

Giải pháp khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa (Ads Manager Error)

Đầu tiên, đơn giản nhất ai cũng biết phải khiếu nại trực tiếp ngay ở khung Ads Manager Error: Click vào Liên hệ Facebook (Contacting Facebook)

Thanh toán bị vô hiệu hóa trong Danh Mục Quản Lý

Hoặc vào trực tiếp 2 link sau:

Click theo mẫu hoặc điền theo mô tả lần cuối cùng bạn nhớ, khi mà tôi bị từ chối nhiều quá tôi chán không điền vì sao bị khóa mà chỉ nhập đơn giản nó cũng mở. Có lần mô tả đúng chuẩn bị mở rất nhanh. Vậy nên tôi khuyên nếu nhớ thì điền còn không nhớ thì chọn: Không, có, có, không có cũng được, không được thì còn phần dưới bài viết này và Upload ID (chứng minh thư của mình lên và chờ đợi)

Mẫu tick khi khiếu nại

Ngoài chứng minh thư thì còn các giấy tờ khác có thể sử dụng, click để tham khảo thêm. (Từ hộ chiếu, giấy kết hôn, thẻ thư viện… rất nhiều lựa chọn)

Việc điền thông tin thì ngoài ghi tiếng Anh các bạn có thể ghi luôn tiếng Việt cũng không sao. Lý do bị khóa thì nhiều vô kể nhưng chúng ta sẽ mặc định công nhận rằng chúng ta có 1 thao tác nào đó khác thường so với người dùng (đặt ngân sách quá cao,  xóa quảng cáo khi chưa duyệt nhiều lần, liên tiếp sai phạm chính sách của nó…)

Khiếu nại bằng email: Danh sách 1 số email tôi gửi thành công

  • paymentsappeals+l26ywuy.aeatok55hqyae@support.facebook.com
  • paymentsappeals+lyqbjqa.aea3fcvn5zfp2@support.facebook.com
  • Rất nhiều địa chỉ email cho các bạn gửi, có thể xin thêm trong Cộng đồng Isocial

Mẫu email:

Dear Facebook Team

I am newbie, my friend suggest me use facebook ads for my business

I creat ads for page facebook.com/abccxyz

I set up get more like and boot promote campaign

I sent my identify card and visa card to confirm

However my ads account was stopped suddenly,and facebook showed that my facebook account was locked. They notice that it is the final decision.

I think having some misunderstanding in this case

I hope you can review and reopen my account as soon as possible so that I can continue to run my business

Your sincerely

Dùng email đăng nhập nick bị khóa tài khoản đính kèm ID cá nhân và nội dung ví dụ kia gửi về contact email trên. Nó từ chối thì tiếp tục gửi lại. Có thể gửi bằng tiếng Việt mô tả vấn đề của bạn đại khái tôi tiêu dùng rất nhiêu và tôi không can tâm sự cố này, yêu cầu hỗ trợ để hoạt động kinh doanh của tôi bình thường.

Tip nhỏ: thời gian đẹp nhất gửi khiếu nại là 21h30-23h30 vì khi đó là tầm sáng sớm bên Mỹ, các bạn có thể đính kèm thêm hình visa để thêm độ uy tín.

Sau khi khiếu nại chán chê không được tôi thử cách khác, lập 1 nick mới. Vấn đề là nick mới lập ra bị khóa liên tục, khiếu nại thì không được. Càng không được lại càng mất bình tĩnh quên đi rằng với tài khoản mới đăng kí quảng cáo cũng cần sự uy tín. Để một tài khoản mới lập hạn chế rủi ro thấp nhất thì chúng ta nên nhờ tài khoản bạn bè, tài khoản đã dùng Facebook thời gian dài, tối thiểu nên trên 3 tháng cùng các điều kiện sau:

  • Visa trùng tên hoặc visa mới hoàn toàn, chưa từng add vào đâu, của các ngân hàng uy tín (Techcombank, Vietcombank… xem thêm bài các visa phù hợp thanh toán Facebook ở đây)
  • Thao tác tạo quảng cáo đầu tiên nên sử dụng trên máy tính, trình duyệt mà nick đó thường sử dụng.
  • Fanpage tạo quảng cáo đầu tiên nên là page lâu năm, nguồn gốc fan minh bạch. Xem trong báo cáo người thích trang trọn đời sẽ thấy nguồn từ quảng cáo đều đặn, không có yếu tố tăng đột biến từ nguồn App hay Other…( Tham khảo phân biệt nguồn tăng like cho Fanpage)

Để dễ nhớ thì nguyên tắc trên là nguyên tắc 6 Một: 1 nick, 1 visa, 1 máy, 1 trình duyệt, địa chỉ mạng và 1 Fanpage.

Sau đó chúng ta dùng nick tạo được tài khoản quảng cáo đó share quyền cho 1 nick bất kì chưa có tài khoản quảng cáo để chạy là được (làm như vậy an toàn hơn nếu bị khóa chỉ cần kiếm nick khác chứ share vào nick có tài khoản quảng cáo rồi bị khóa là bó tay)

Nick của tôi là nick khó mà có thể bị khóa vì như vậy

Trong thời gian chờ đợi nick mở, chờ nick mới thì chúng ta có thể đi thuê nick chạy hoặc thuê người chạy trên Cộng Đồng Isocial. Vấn đề kiểm soát khi thuê thì tôi sẽ nói sau tuy nhiên là bạn nên yêu cầu được chia sẻ quyền xem quảng cáo để kiểm soát chắc chắn nhất.

Thêm phương án dự phòng: Tốt nhất mỗi người nên có từ 2-3 nick quảng cáo bằng cách sử dụng tip lập nhiều tài khoản và chuẩn bị thẻ visa khác. Ngoài ra chúng ta có thể thuê post ở Fanpage, Group hoặc thuê banner Website. Tôi đã từng dồn tiền quảng cáo để lấy một bài trên Eva.vn mà hiệu quả cũng gần tương đương. Việc thuê post này thì tùy thuộc khả năng thương lượng, móc nối của mỗi người. Có thể vào Group Socical sau để xin hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp phòng marketing 1 số báo thuộc VCCorp (kenh14.vn, afamily.vn …). Nếu bạn phân tích kĩ người dùng bên bạn, có thể biết đâu sẽ có kênh tốt hơn mà chi phí vừa phải như Google adwords, Cốc Cốc Ads, Zalo Page, Youtube…

Vậy là tổng hợp đủ hết giải pháp đối phó, được mở hay không là phụ thuộc vào kiên trì và may mắn của bạn. Để không phụ thuộc thì tôi nghĩ chúng ta nên tư duy lại toàn bộ kênh tiếp cận của mình và có nhiều kênh đẩy tin khác thay vì chỉ mỗi Facebook, nhất là lại chỉ có 1 tài khoản chạy quảng cáo Facebook nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *