Trang chủ / Kinh Doanh / Địa chỉ mua ống bơm bê tông chính hãng giá rẻ chất lượng
Ống bơm bê tông

Địa chỉ mua ống bơm bê tông chính hãng giá rẻ chất lượng

Rate this post

Mua ống bơm bê tông chính hãng giá rẻ chất lượng

Ống bơm bê tông

Ống thép bơm bê tông là gì?

Ông thép bơm bê tông là Ống nối bơm bê tông là sản phẩm chuyên dùng để bơm xi măng dạng bột hoặc xi măng đã trộn sẵn hay bê tông tươi phục vụ cho các các công trình xây dựng, các dây chuyền vận chuyển xi măng.

Thông số đặc trưng của Ống bơm bê tông:

Do đặc thù Ống thép bơm bê tông có thể sử dụng trong hai trường hợp như là sử dụng để hút bê tông từ các xylo đã có sẵn trong đó hoặc sử dụng xả bê tông từ các silo vào các xe bồn, vào các tàu để vận chuyển đi xa phục vụ xuất khẩu hoặc sử dụng để xả bê tông tươi từ các xe bồn vào các công trình xây dựng. nên kết cấu cấu các ống bê cho xe bơm cần phải đảm bảo làm việc với áp suất cao, với chiều dài vừa phải không ngắn quá rất tiện lợi cho việc tháo lắp vệ sinh, thay thế.

Ống bơm bê tông

Ống bơm bê tông 2 lớp có tuổi thọ cao, cực kỳ cứng và có tính chất chống ăn mòn cao.

– Ống được sản xuất 2 lớp tách biệt nhau. Lớp bên trong đươc làm bởi vật liệu đặc biệt, có khả năng chống sự mài mòn cao trong quá trình ma sát với bê tông di chuyển trong đường ống. Trong khi đó, lớp bên ngoài có chức năng cách nhiệt, bảo vệ và chống lại những va chạm từ bên ngoài, có thể tác động tới lớp ống bên trong.

– Lớp ống bên trong (Lớp thứ 1) được tạo ra bởi loại vật liệu tồn tại dưới dạng thức là một chất rắn đặc biệt, khác hẳn so với vật liệu sản xuất của lớp bên ngoài.
– Vật liệu của lớp thứ 1 này cực kì cứng và có khả năng chịu sự mài mòn, chống ăn mòn hoá học, nhiệt độ cao do ma sát lớn của bê tông cũng như áp suất cao được sinh ra trong suốt quá trình bơm.
– Lớp thứ 1 được sản xuất dựa trên quy trình xử lý nhiệt chặt chẽ để đảm bảo độ bền tốt.
– Ống bơm bê tông 2 lớp có thể chống lại một áp lực lớn hình thành bởi sự chuyển động của bê tông bên trong lòng ống. Nhưng ngược lại, loại ống này không chịu được những tác động lớn/va chạm mạnh trực tiếp từ bên ngoài. Do vậy, ống có thể bị móp méo, bể vỡ nếu gặp sự va chạm mạnh hoặc có thể bị hư hỏng do điều kiện bảo quản, vận chuyển không tốt.

Ống bơm cho xe bơm tĩnh

Ống thép bơm bê tông dùng cho xe bơm cần

Ống mạ Chrome loại ống bơm bê tông này có tuổi thọ lên tới 80.000m3 beton so với các loại ống thông thường là 10.000m3. Ngoài ra, trọng lượng của loại ống này chỉ nặng 40kg so với 52kg của các loại ống trung bình khác.
– Bột Chrome Cacbua được đốt nóng đến nhiệt độ nóng chảy hơn 2000 °C. Sau đó sẽ tự động phản ứng với bề mặt bên trong của ống bơm.
– Chất lượng có thể không ổn định trong quá trình sản xuất. Độ cứng có thể sẽ khác nhau tuỳ vào vị trí bột Chrome Cacbua được xoay và trải bên trong lòng ống.
– Ống mạ Chrome xử lý nhiệt hiện vẫn đang được thử nghiệm và cải thiện chất lượng liên tục.
Ống 3 mét

Ống bê tông 2 lớp

Loại ống 1 lớp.- Được xử lý dưới nhiệt độ cao.
– Tuổi thọ của ống được cải thiện lên tới 40% so với loại ống 1 lớp thông thường.
– Nhẹ và gọn hơn so với ống 2 lớp.
– Được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Everdigm.

Ngoài cung cấp Ống bơm bê tông tươi, Co khớp nối ống bê tông, Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Thép, phụ kiện inox, cút inox, côn inox, kép inox, tê inox, côn thu inox, lơ inox, rắc co inox… Sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq, giao hàng ngay theo yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Zalo: 0914422777

Đọc thêm: Tổng kho bán phụ tùng bơm bê tông giá rẻ chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *