Trang chủ / Cửa Hàng / Tổng Hợp Các Nhà Xe Khách Chất Lượng Cao Limousine Hà Nội Ninh Bình

Tổng Hợp Các Nhà Xe Khách Chất Lượng Cao Limousine Hà Nội Ninh Bình

Rate this post

Có nhiều hãng xe limousine đi Ninh Bình từ Hà Nội như: Khánh An Limousine, X.E Việt Nam, Luxury Van Limousine, Hữu Bình Limousine, Ninh Bình Excursion, Tràng An Limousine, The Long Travel. Dưới đây VeXeRe.com tổng hợp thông tin các hãng xe limousine uy tín đi Ninh Bình.

1. Xe Khánh An đi Ninh Bình từ Hà Nội
Khánh An Limousine là một thương hiệu mới, chuyên cung cấp dòng xe Limousine cao cấp từ Hà Nội đi Ninh Bình. Di chuyển xe Khánh An hành khách sẽ được trải nghiệm chất lượng xe cũng như chất lượng phục vụ tốt vượt trội

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: Từ 5h30 đến 20h, cách mỗi 30ph có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Giá vé: Từ 160.000 VNĐ/1 vé đến 350.000 VNĐ/1 vé tùy địa điểm đón khách.

Điểm đi: Rạp xiếc Trung Ương, Công viên Cầu Giấy, Sân bay Nội Bài.

Điểm đến: Ninh Bình, Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính, Tam Điệp, Tam Cốc Bích Động, Ngã 3 Thanh Sơn.

2. Xe X.E Việt Nam đi Ninh Bình từ Hà Nội

X.E Việt Nam là cái tên quen thuộc của những khách hàng khi đầu tư hệ thống xe trải dài trên nhiều tuyến đường.Nhà xe X.E Việt Nam hoạt động với phương châm “Khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của công ty”. Vì vậy ưu tiên hàng đầu của xe X.E Việt Nam là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: Từ 6h40 đến 17h40, cách mỗi giờ có 1 chuyến.

Giá vé: 135.000 VNĐ/1 vé đến 165.000 VNĐ/1 vé tùy địa điểm đến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 2 Phố Vọng, Rạp xiếc Trung Ương, Công viên Cầu Giấy, Big C Thăng Long.

Điểm đến: Ninh Bình, Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, Ngã 3 Thanh Sơn.

3. Xe Hữu Bình limousine đi Ninh Bình từ Hà Nội

Hữu Bình Limousine là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng. Nhà xe luôn kỳ vọng sẽ đem tới cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. Không những thế, xe Hữu Bình limousine có một đội ngũ lái xe, phụ xe chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Loại xe: limousine 9 chỗ. Giờ xuất phát: 7h30 và 15h hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

Giá vé: Từ 180.000 đến 200.000 VNĐ/ 1 vé

Điểm đi: Nhà hát lớn Hà Nội số 1 Tràng Tiền, Hà Nội. Xe hỗ trợ trung chuyển tại một số địa điểm cố định: Công viên Hòa Bình, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Lạc Long Quân, Xuân Diệu, Yên Phụ, Phố cổ: đón trong các khách sạn phố cổ

Điểm đến: Bến đò Tràng An, Bái Đính, Cố đô Hoa Lư, Vườn Chim Thung Nham, Hang Múa, Tam Cốc Bích Động – Ninh Bình. Xe hỗ trợ trung chuyển nội thành thành phố Ninh Bình bán kính 5km

4. Xe Luxury Van limousine đi Ninh Bình từ Hà Nội

Năm 2016, 2017 công ty Grouptour mở thêm dịch vụ vận chuyển bằng xe Limousine chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội đi Ninh Bình chuyên phục vụ khách du lịch và những người đi công tác cần dịch vụ vận chuyển cao cấp, tiện lợi với tên gọi Luxury Van Limousine.

Loại xe: limousine 9 chỗ. Giờ xuất phát: cách một giờ một chuyến hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

Giá vé: Từ 250.000 VNĐ/ 1 vé

Điểm đi: số 16 Hàng Chĩnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điểm đến: Tràng An, Ninh Bình

5. Xe Tràng An Limousine đi Ninh Bình

Xe Tràng An Limousine cung cấp dòng xe limousine 9 chỗ. Loại xe có chỗ ngồi cao cấp có chế độ massage tự động cùng chỗ để chân rộng rãi, cổng sạc USB. Sẽ mang lại trải cho hành khách hành trình an toàn, thoải mái. Với tần suất xe chạy 9 chuyến mỗi ngày, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình.Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và tận tình.

Loại xe: limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: Từ 5h50 đến 19h50, mỗi giờ có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h30 đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Công viên Cầu Giấy, Rạp xiếc Trung Ương, Big C Thăng Long. Có hỗ trợ đón khách tại Sân bay Nội Bài.

Điểm đến: Ninh Bình, Hoa Lư, Đầm Vân Long, Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, Vườn Chim Thung Nham, Nhà thờ đá Phát Diệm.

7. Xe Ninh Bình Excursion đi Ninh Bình

Xe Ninh Bình Excursion nổi trội với chất lượng dịch vụ vượt trội, nhà xe Ninh Bình Excursion Transport trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhiều hành khách trên tuyến Hà Nội – Ninh Bình. Nhà xe luôn xem trọng trải nghiệm của hành khách, do đó, chất lượng xe luôn được bảo hành và làm mới, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại cảm giác hài lòng nhất cho hành khách.

Loại xe limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 7h30, 9h30, 13h và 15h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h30 đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Rạp xiếc Trung Ương, VP số 32 Bát Sứ. Có hỗ trợ đón khách tại Sân bay Nội Bài.

Điểm đến: Ninh Bình, Hoa Lư, Đầm Vân Long, Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, Vườn Chim Thung Nham, Nhà thờ đá Phát Diệm.

8. Xe The Long Travel đi Ninh Bình

Xe The Long Travel là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng. Hoạt động với phương châm : “Khách hàng là thượng đế”. Đội ngũ nhân viên The Long Travel cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Loại xe: Ghế ngồi 30 chỗ. Dòng Thaco town 30 chỗ chất lượng trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 8h, 9h45 và 16h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h30 đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: VP số ố 31 – 33 Hàng Đồng. Có hỗ trợ đón khách tại Sân bay Nội Bài.

Điểm đến: The Long Hotel(gần bến đò Tam Cốc)

9. Khánh An limousine

Khánh An limousine là một trong những nhà xe limousine uy tín được rất nhiều khách hàng đón nhận. Xe có tối đa 9 chỗ ngồi với không gian rộng rãi, thoáng mát, khách hàng được phục vụ nước uống, khăn ướt, wifi và hỗ trợ xuyên suốt hành trình.
Là dòng xe đời mới 100%, Khánh An limousine luôn tạo nên sự uy tín bởi cách làm việc chuyên nghiệp, mức giá niêm yết, không bắt khách dọc đường. Xe xuất phát từ 5h đến 20h mỗi ngày với tần suất 1 tiếng/chuyến. Xe đón trả khách tại nhiều điểm và những điểm hoàn toàn cố định chính vì vậy bạn có thể nhanh chóng đặt vé dễ dàng.
Mức giá vé: 140.000 VNĐ Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0888 123 010

10. Bình Minh limousine – xe limousine Hà Nội Ninh Bình giá tốt limousine Hà Nội Ninh Bình chất lượng tốt bởi sự tiện nghi, thái độ phục vụ chu đáo.
Mức giá vé: 130.000 VNĐ Liên hệ đặt vé qua SĐT: 1900 1531

11. Tú Tài limousine
Tú Tài limousine là một nhà xe limousine Hà Nội Ninh Bình được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây. Là một dòng xe hạng sang, mỗi chuyến xe chỉ chờ 9 hành khách với số lượng ghế thoải mái, tiện nghi; hành khách được phcuj vụ khăn ướt, nước lọc, wifi, ổ cắm sạc miễn phí,…
Mức giá vé nhà xe đưa ra 150.000 VNĐ và được niêm yết không tăng giá trong bất cứ dịp lễ tết nào. Xe đón trả khách theo những điểm cố định tại Hà Nội và Ninh Bình, không đón khách dọc đường.
Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0912291840

12. Non Nước Ninh Bình limousine

Non Nước Ninh Bình limousine là một hàng xe limousine Hà Nội Ninh Bình sang trọng bậc nhất với thiết kế chỉ với 8 chỗ ngồi, Xe xuất phát từ 5h đến 22h hằng ngày với tần suất 1h30p một chuyến. Hầu hết những hành khách đều bày tỏ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách của Non Nước Ninh Bình

Non Nước Ninh Bình limousine có lịch trình hết sức cụ thể, xe đón khách tại Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội và trả khách tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình.
Mức giá vé: 150.000 VNĐ Liên hệ đặt vé : 1900 7075

13. Nhà xe Hữu Bình

Nhà xe Hữu Bình đưa đón khách tại nhà hát lớn Hà Nội và trả khách tại khách sạn Thùy An – Ninh Bình, bên cạnh đó nhà xe còn hỗ trợ đon trả khcash tại một số điểm cố định giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển.
Là một hãng xe limousine Hà Nội Ninh Bình hạng sang, mức giá vé 200.000 VNĐ/hành khách/lượt. Bạn có thể cảm nhận rõ sự tiện nghi, thoải mái và an toàn xuyên suốt hành trình nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên nhà xe. Bạn có thể liên hệ đặt vé qua SĐT: 1900 969681 hoặc hotline 1900 7070

14. Xuân Khiêm limousine
Xuân Khiêm limousine chạy tuyến Hà Nội Ninh Bình được nhiều hành khách lựa chọn bởi sự uy tín và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Hệ thống ghế ngồi trên xe được thiết kế tiện nghi, rộng rãi. Trong chuyến hành trình của mình, khách hàng được cung cấp khăn ướt, nước uống, wifi miễn phí, đồ ăn nhẹ,…Với rất nhiều những dịch vụ đa dang, Xuân Khiêm limousine trở thành nhà xe limousine Hà Nội Ninh Bình uy tín nhất theo sự đánh giá của khách hàng.
Mức giá vé từ 150.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ tùy theo vị trí ghế đặt của khách hàng.
Bạn có thể liên hệ đặt vé qua SĐT 0936 509 809

15. An Bình Travel

An Bình Travel khởi hành từ Hà Nội, đón khách tại rất nhiều điểm như bến xe Mỹ Đình, Ngã Tư Sở, bến xe Nước Ngầm,… và trả khách tại những điểm cố định tại thành phố Ninh Bình. Xe phục vụ khách chu đáo chính vì vậy nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.
Mức giá vé chỉ từ 140.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ
Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0938 887 586

16. Aclass Buslines – Original Explorer

Aclass Buslines – Original Explorer là dòng xe đời mới, được xem như là “ chuyên cơ mặt đất” với hệ thống ghế massage chất lượng cao , quạt mát lưng điều chỉnh bằng điện, nội thất bọc da cao cấp, trần xe trang trí tinh tế,…
Hành khách khi sử dụng mẫu xe limousine Hà Nội Ninh Bình sẽ được phục vụ giấy ướt, nước uống, màn hình LED 20 inch, wifi,.. Aclass Buslines – Original Explorer được rất nhiều hành khách lựa chọn bởi chất lượng tốt và mức giá vé phù hợp.
Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0243 926 3838 / 0911 563 383

17. Limousine Ninh Bình

Limousine Ninh Bình là dòng xe đưa đón khách tại nhà di chuyển theo chặng đường Hà Nội – Ninh Bình giúp cho nhiều hành khách thuận tiện hơn trong những chuyến đi của mình.
Limousine Ninh Bình có nội thất sang trọng đẳng cấp, mức giá thành luôn được niêm yết với mức giá hợp lí tùy theo vị trí chỗ ngồi lựa chọn và vị trí dừng chân. Xe luôn làm việc đúng giờ và chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, chính vì vậy bạn có thể yên tâm sắp xếp lịch trình cho mình

Liên hệ tổng đài 1900 1500 để đặt vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *