Trang chủ / Tin Tức / Nhà máy Nhật Minh sản xuất và chiết xuất dược mỹ phẩm
nhà máy nhật minh

Nhà máy Nhật Minh sản xuất và chiết xuất dược mỹ phẩm

5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu về nhà máy Nhật Minh

Nhà máy Nhật Minh ( công ty cổ phần công nghệ xanh Nhật Minh) được thành lập từ năm 2007. Qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, Nhật Minh đã trở thành một trong những nhà máy có quy mô lớn và bài bản nhất Việt Nam

Được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại đạt chuẩn GMP cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu, chiết xuất và bào chế dược, mỹ phẩm nhà máy có 3 dịch vụ chính:

  • Chiết xuất nguyên liệu
  • Nghiên cứu & sản xuất thực phẩm bổ sung ĐỘC QUYỀN theo đơn đặt hàng
  • Nghiên cứu & sản xuất mỹ phẩm ĐỘC QUYỀN theo đơn đặt hàng

Nhật Minh sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu dược liệu, chiết xuất và bào chế để nghiên cứu, tối ưu công thức đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác.

Nhà máy Nhật Minh quy hoạch được các vùng trồng dược liệu riêng đạt chuẩn GMCP dưới sự giám sát chặt chẽ của Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thiện. Nhờ vậy, Nhật Minh luôn chủ động được nguyên liệu, xây dựng quy trình khép kín từ vùng trồng – chiết xuất nguyên liệu – bào chế, đảm bảo chất lượng đầu ra và sự đồng đều giữa các lô.

Nhật Minh đặt tất cả trí tuệ, sự sáng tạo và tâm huyết với nghề dược vào từng mặt hàng sản xuất để đem đến sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu đối tác và thị hiếu người tiêu dùng.

Hẹn gặp lại tại nhà máy Nhật Minh!

GMP là gì?

GMP được viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Good Manufacturing Practices”. Trong ngành dược, GMP được hiểu là “Thực hành sản xuất tốt ”. GMP là tập hợp các tiêu chuẩn trong sản xuất, nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình tạo nên chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm sản xuất đồng đều, ổn định về chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn khác đã đăng ký.

GMP là tiêu chuẩn cơ bản là nền tảng tiên quyết ban đầu để quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm sản xuất, là cơ sở để xây dựng phát triển các hệ thống quản lý an toàn khác.

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất TPCN

  •  Nhân sự:

Trình độ, năng lực, sức khỏe của đội ngũ nhân sự, đặc biệt là các công nhân tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất được đánh giá theo các chuẩn mực cụ thể. Sức khỏe của người lao động phải được kiểm tra thường xuyên đảm bảo hiệu quả năng suất làm việc mà còn đảm bảo không làm lây nhiễm vào các sản phẩm, dây chuyền sản xuất. Đội ngũ lao động phải được đào tạo, huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, các kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng, đủ.

  •  Hệ thống nhà xưởng, máy móc và trang thiết bị

Nhà xưởng và các thiết bị máy móc trang thiết bị phục vụ việc sản xuất thực phẩm chức năng phải được thiết kế, lắp đặt tại các vị trí phù hợp. Các khu vực của nhà xưởng phải được phân chia tách biệt và hợp lý để đảm bảo không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm cũng như giúp cho việc kiểm tra kiểm soát chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm được thuân tiện và chính xác.

  •  Điều kiện vệ sinh môi trường, nhà xưởng phải được kiểm soát

Hệ thống nước được sử dụng trong sản xuất, nước thải sau sản xuất, các phế phẩm phụ phẩm phải được xử lý theo các quy trình nghiêm ngặt. Vệ sinh môi trường xung quanh, trong khu xưởng sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

  •  Quy trình chế biến

Từng bước cụ thể của quy trình chế biến phải được quy định rõ ràng, cụ thể chi tiết. các giai đoạn kiểm tra, kiểm định giám sát được tiến hành nhằn đảm bảo sự thực hiện chính xác các quy trình đã đề ra.

  •  Quá trình bảo quản và phân phối

Các tác nhân hóa lý ( nhiệt độ,áp suất, độ ẩm, ánh sáng..), các tác nhân vi sinh, hóa sinh..có thể làm thay đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất đến tay người tiêu dùng cần được kiểm soát chặt chẽ.

GMP yêu cầu đảm bảo chất lượng của tất cả các yếu tố cơ sở vật chất cơ bản cần có để sản xuất các sản phẩm dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt yêu cầu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *