Trang chủ / Sức Khỏe / DUYÊN ÂM

DUYÊN ÂM

Rate this post

Là tình duyên hiện tại giữa người trần với người ở thế giới bên kia. Xảy ra với một số trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kỳ tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy những ký ức trên đời

Hoặc – Khi sống, ngoài tình cảm vợ chồng thì còn có những mối tình nam nữ. Nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thành vợ chồng hoặc là vợ chồng rồi nhưng không được ở lâu dài với nhau… Vì thế, ai cũng có sự nhớ thương
Hoặc nếu bị phản bội, đối xử quá tệ bạc thì sẽ trở thành hận tình. làm cho người trần không thể lấy chồng hoặc vợ được. Nếu người trần vẫn lấy chồng hoặc lấy vợ được thì “linh hồn” sẽ tìm cách phá hoại đánh cãi nhau suốt ngày.
VONG THEO
“Vong theo” phá, nghĩa là một vong linh vất vưởng nào đó chưa được siêu thoát hoặc lâu năm thành ngạ quỷ “không quen biết, không có bất kỳ mối tương quan” nào trước kia đối với bạn, nhưng bạn lại vô tình “lọt vào mắt xanh” của họ.
Có trường hợp bị “vong theo”, “hợp vong” là do vô tình đi ngang chỗ ở của người đã mất vào những cung giờ linh thiêng (thông thường là 12 giờ trưa (đứng bóng), 6 7 giờ tối (chạng vạng) hoặc 3 giờ sáng (quỷ môn quan) làm cho họ cảm thấy thích bạn và bám víu theo. Trường hợp khác không cần lọt vào các cung giờ linh thiêng mà do bạn vô tình đi ngang nghĩa trang hoặc đám tang, nhìn vào di ảnh, rồi khen họ (đẹp mà chết trẻ uổng quá, tội nghiệp quá…)
NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ DUYÊN ÂM
1. Tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành, hoặc không ai thèm để ý đến mình. Hoặc nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ, không hiểu vì sao… Có người chơi thân với nhau mãi không sao, đến này kia quyết định yêu nhau, là nay lập tức nghi kị, ghét nhau, không muốn gặp nhau nữa. Có người yêu, hôn không sao nhưng cứ lên giường là đánh nhau.
Có người bị quỷ dâm dục theo, luôn làm cho mình ham muốn nhục dục, đến mất lý trí.
Xinh có, đẹp có, thậm trí giầu có, tri thức rất cao, vậy mà vô duyên không bằng những kẻ tầm thường.
2. Tính tình bỗng dưng nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc…. Lơ ngơ, thơ thẩn, bần thần như một người hoàn toàn khác không làm chủ được suy nghĩ (không mắc bệnh lý, hoặc hồ sơ liên quan đến tâm thần).
Vợ chồng đang hạnh phúc; bỗng dưng ông chồng hay bà vợ trở nên đổ đốn, nghi ngờ, ghen tuông, nói những lời nhục mạ, coi thường, khinh rẻ nhau vì nhưng lý do vô cùng vớ vẩn.
3. Thường xuyên xuất hiện những giấc mơ gặp gỡ “người nào đó” lặp lại nhiều lần nhưng chưa hề quen biết. Thỉnh thoảng nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ bên tai…
4. Cảm giác sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ, hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa… Ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân. Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm (thông thường từ 6 giờ tối trở đi) nhưng không phải do bệnh lý gây nên.
5. Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu cuộc đời.
Mong mãi chẳng có duyên với ai là HỌA ĐƠN CÔI – Vợ chồng đang hạnh phúc bỗng dưng hiềm khích, cãi cọ ly hôn bằng được ĐẠI HỌA LY TÁN.
CẮT DUYÊN ÂM?
Có mấy cách cắt duyên âm:
1 – Lễ cắt tiền duyên.
Lễ này các thầy thường đốt hình nhân thế mạng, cho ít quần áo tiền vàng… Nếu là tình duyên
kiếp trước yêu nhau, thích nhau mà không lấy được nhau thì chỉ cần 1 lần lễ này là được. Đại đa số các thày biết và làm theo phương pháp này. Nhưng thành công chỉ với tình duyên kiếp trước…
2 – Bắt nhốt và trừng phạt các vong.
Có rất ít thầy làm được theo phương pháp này. Thầy Thích Quảng Tùng – Hải Phòng, là người giỏi nhất từ trước tới nay về phương pháp này. Thầy lập đàn, đôi khi cũng chẳng cần đàn lễ gì cả, thỉnh các quan về bắt nhốt chúng lại là xong.
Khi thoát ra được chúng hành cho lên bờ xuống ruộng. Nhiều trường hợp thầy nhốt vong này vào nhưng do HỢP VONG nên ra đường được mấy ngày, lại có vong khác theo. Có người thậm chí đến 3, 4 vong theo, làm cho cả gia đình bấn loạn.
Giải pháp này đôi khi lợi bất cập hại, lại khốn nạn hơn.
3 – Đưa vong vào chùa, làm lễ cầu siêu cho chúng.
Tìm được thấy làm theo phương pháp này rất hiếm. Vì phương án 1 và 2 không thành công là do Vong theo là người chết đường, chết chợ… lâu ngày thành tinh, chúng rất khôn ngoan mưu mẹo. Tìm mọi cách cản trở, để không thể đến chùa, hoặc gặp thầy làm lễ được. Hoặc định làm lễ là chúng trốn biệt.
LÀM LỄ ĐƯA VONG VÀO CHÙA
Để chúng được vào đó nương tựa, hưởng lộc các ngày 1 ngày rằm và các ngày lễ, chùa có cúng lễ… Chúng đang không nhà, không cửa (Mồ mả), không người thờ cúng (Ban thờ của con cháu). Nay có nhà, có nơi nương tựa, được ăn uống đầy đủ, được nghe kinh, giảng pháp, thi thoảng lại được gặp các vị Bồ Tát, tiên thánh, thần về ngự mỗi khi có đàn tế lễ lớn.
Hiểu được chỉ có làm thiện, mới được phúc. Chỉ có sám hối, mới giải trừ được tội lỗi. Vì vậy Vong theo đã vào được chùa rồi, thường quay lại, giúp đỡ, phù hộ, che trở, mách bảo cho chính cái người mà từ trước tới nay chúng theo, phá phách hành hạ gọi là để báo ân, chuộc lỗi.
Thấy vong khác theo, chúng dùng chính kinh nghiệm của mình, để khuyên giải các vong đó, tìm thầy cao tay để nương tựa, đợi ngày được dự lễ “Rước vong vô chùa” Vì vậy bạn không bao giờ bị vong khác theo, phá hoại nữa.
Chúng còn nhờ bạn vong trong cùng ngôi chùa, hợp sức tìm kiếm người sứng đôi vừa lứa với bạn để kết duyên. Có lẽ vì thế, bạn nào làm được đàn lễ này, thường lấy được chồng hoặc vợ hiền lành tử tế hơn cả mong đợi
Có những đôi vợ chồng, sau khi làm lễ này lại hòa hợp, ríu rít yêu thương. Chính họ cũng không thể giải thích được vì sao lại tan nát, lại đòi ly hôn, Rồi lại thắm thiết.
Nếu bình tâm, biết đâu bạn cứu được một mối tình, một gia đình với những đứa con vô tội, sắp bị chia lìa.
Nếu may mắn, bạn có thể tìm được thầy đủ tài, đủ đức, hay làm việc thiện, lễ cho bạn các vong nể cái đức của thầy, bạn sẽ được giải thoát.
Hoặc nếu không, mỗi khi đi chùa, bạn hãy xin cho các vong theo mình, được vào nương tựa nơi của Phật tại nơi này. Biết đâu các thần linh tại ngôi chùa đó, cảm được các đức của bạn, mà cho họ vào. Có nơi nương tựa, lại được ăn uống đầy đủ. Họ sẽ biết ơn, mà phù hộ độ trì cho bạn để trả ơn.
Bạn có tin đây là chuyện bịa không ?

Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác: Tại Đây

Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Bài viết sưu tầm tại Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *