Trang chủ / Sức Khỏe / Xuyên tâm liên mua ở đâu
chiết xuất từ xuyên tâm liên

Xuyên tâm liên mua ở đâu

5/5 - (1 bình chọn)

Theo lý giải của Bộ Y tế, Trước đó, Bộ nhận được thông tin từ các cơ quan chức năng và chuyên gia về thuốc đông y xuyên tâm liên có hiệu quả trong điều trị COVID-19.

Xuyên tâm liên đã được một số quốc gia như Malaysia, Indonesia, Thái Lan sử dụng trong thời gian qua. Hiện, Việt Nam cũng ứng dụng loại thuốc này vào việc điều trị bệnh nhân COVID-19.

Ngoài ra, Việt Nam đang có khoảng 20 đơn hàng với nhiều loại thuốc khác nhau nhập khẩu từ nước ngoài để sẵn sàng cung cấp cho các đơn vị, cơ sở y tế điều trị COVID-19.

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 thứ 4 đang diễn ra khắp cả nước, nguy cơ xâm nhập, len lỏi vào khu vực doanh nghiệp rất là lớn. Nếu để dịch bùng phát trong các khu công nghiệp sẽ dẫn đến tình trạng doanh nghiệp, nhà máy phải dừng sản xuất, công nhân nghỉ làm. Bài học từ tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang mới đây là một minh chứng cụ thể để các doanh nghiệp của tỉnh Khánh Hòa chủ động biện pháp phòng dịch, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh.

Gần 1 tuần qua, ngay tại cổng ra vào khu công nghiệp Suối Dầu (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), lực lượng y tế cùng an ninh khu công nghiệp đã lập chốt kiểm tra phương tiện, khai báo y tế và đo thân nhiệt đối với tất cả người ra vào. Với khoảng 12.000 lao động vào làm việc mỗi ngày nên chốt được chia thành 2 tổ, gồm 1 tổ ở cổng và 1 tổ cách cổng 100m để đảm bảo giãn cách giữa các xe ra vào. Khi có trường hợp sốt ho, tổ công tác sẽ phối hợp với lực lượng y tế nhanh chóng cách ly, đưa trường hợp đó đến Trung tâm y tế gần nhất để khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm. Mặt khác, với những xe đưa đón công nhân có số lượng khoảng 50 người trên xe thì doanh nghiệp phải đăng ký với chốt kiểm tra, cam kết đảm bảo việc đo thân nhiệt, khử khuẩn.

Để sàng lọc, ngăn chặn dịch lây lan vào các phân xưởng sản xuất, Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong đã phối hợp với CDC tỉnh tiến hành lấy mẫu test nhanh Covid-19 cho tất cả công nhân đang làm việc trong khu công nghiệp. Còn tại các doanh nghiệp, công tác phòng chống dịch được kích hoạt, nâng lên mức cao nhất. Các doanh nghiệp triển khai duy trì các biện pháp phòng vệ, an toàn nhiều lớp; chủ động phòng ngừa dịch bằng các biện pháp tiêu độc, khử trùng; xây dựng phòng cách ly tạm thời với đầy đủ trang thiết bị bảo hộ y tế; khoảng cách an toàn trong nhà ăn; xe đưa đón công nhân cũng được khử khuẩn thường xuyên. Đồng thời nắm chặt thông tin và yếu tố dịch tễ của người lao động hàng ngày. Đến thời điểm hiện tại, các công ty vẫn giữ vững được điều kiện sản xuât và sức khỏe cho người lao động.

KCN Suối Dầu có hơn 12.000 lao động làm việc. Với số lượng lớn công nhân trong KCN, việc thực hiện triệt để các biện pháp phòng chống dịch trong các nhà máy đóng vai trò quan trọng. Để duy trì ổn định hoạt động sản xuất, các doanh nghiệp trong KCN Suối Dầu bắt đầu có phương án khép kín, cách ly người lao động với cộng đồng dân cư bên ngoài. Hiện đã có 10 doanh nghiệp nghiệp thuê khách sạn hoặc bố trí nhà ở cho hơn 2.642 công nhân lao động ở tập trung. Tất cả chi phí ăn, ở đều do doanh nghiệp chi trả.

Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong đang tiếp tục phối hợp với ngành y tế tổ chức tầm soát xét nghiệm cho 6.200 công nhân tại các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh. Cùng với đó, đơn vị cũng đang phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra việc triển khai hoạt động phòng chống dịch covid-19 tại 32 doanh nghiệp ở thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh. Đối với các doanh nghiệp không đảm bảo an toàn, không chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh theo quy định sẽ phải tạm dừng hoạt động. Chính việc chủ động các phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp góp phần hạn chế thấp nhất nguy cơ lây lan dịch covid-19, đảm bảo an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh

nguồn: https://www.antv.gov.vn/tin-tuc/xa-hoi/viet-nam-su-dung-thuoc-xuyen-tam-lien-dieu-tri-covid19-355568.html

Xem thêm: Sản phẩm chiết xuất từ xuyên tâm liên: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ALPHA HALO

chiết xuất từ xuyên tâm liên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *