Trang chủ / Tin Tức / Công ty cổ phần dược phẩm Diva sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công ty cổ phần dược phẩm Diva sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Rate this post

Công ty cổ phần dược phẩm Diva sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM DIVA

Công ty cổ phần Dược Phẩm DIVA chính thức thành lập vào ngày 25/08/2015
Tên giao dịch: DIVA PHARMACEUTICAL JSC
Mã số thuế: 0106956645
Địa chỉ: Số 64, Ngõ 82, Phố Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Website: duocphamdiva.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanduocphamdiva/

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC PHẦN DIVA

Tầm nhìn: Công ty CP Dược phẩm DIVA – Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng, kết hợp hài hòa giữa công tác kinh doanh ngày càng lớn mạnh với thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội mà Bộ Y tế, Chính phủ giao phó.

Sứ mệnh: Công ty CP Dược phẩm DIVA – nhà phân phối thuốc chuyên nghiệp, có kênh phân phối vững mạnh, hiệu quả, được nhân viên y tế gửi gắm tin yêu, nhà thuốc quý mến, người bệnh hài lòng.

Giá trị cốt lõi: a. Cộng đồng thịnh vượng: Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự thịnh vượng của đôi bên. Chúng tôi mong muốn sự thịnh vượng trong kinh doanh cũng như mang lại sự tiến bộ và thịnh vượng cho toàn thể nhân viên công ty và cộng đồng. Văn hóa, sáng kiến, thông lệ, ý thức bảo vệ môi trường và làm việc tập thể đã tạo nên những phẩm chất tốt đẹp cho nhân viên và cộng đồng xung quanh chúng tôi.
b.  Khả năng lãnh đạo và sự thận trọng: Chúng tôi nuôi dưỡng tài năng và khả năng lãnh đạo để có được những giải pháp kinh doanh hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc sử dụng tối ưu các quỹ, nguồn lực, nguyên vật liệu và công nghệ. Chúng tôi đề cao sự thận trọng và tính hiệu quả về chi phí trong văn hóa lãnh đạo để đem lại lợi ích cho khách hàng.
c.  Đổi mới và sáng tạo : Chúng tôi coi trọng sự đổi mới. Chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm của bản thân và từ thực tiễn trên thế giới và sáng tạo để có được những giải pháp tốt nhất mang tính khu vực thúc đẩy sự tiến bộ trên thế giới. Chúng tôi sáng tạo dựa trên sự đổi mới và mong muốn phát triển kinh doanh.
d. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng: Chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ hòan hảo. Chúng tôi lắng nghe và cố gắng hết mình để làm hài lòng khách hàng.
e.  Trung thành và đoàn kết: Chúng tôi tin tưởng rằng thiện chí và uy tín chính là cốt lõi của họat động kinh doanh. Chúng tôi giữ vững phẩm chất Trung thực, Đoàn kết, Chuyên nghiệp và đạo đức kinh doanh. Chúng tôi luôn đề cao sự thận trọng và tính bình đẳng trong quan hệ với các nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *