Trang chủ / Tài Liệu / Cập nhật hướng dẫn bật kiếm tiền TikTok mới nhất
hướng dẫn kiếm tiền tiktok

Cập nhật hướng dẫn bật kiếm tiền TikTok mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn Bật Kiếm tiền TikTok –kiếm tiền từ những video đăng lên tiktok

Quỹ sáng tạo Tiktok là một quỹ mà nhà phát hành đưa ra để thúc đẩy các nhà sáng tạo ra mắt các video chất lượng trên nền tảng của mình. Quỹ này có giá trị cả tỉ đô la tổng hợp từ nhiều nguồn và nhà tài trợ khác nhau. Nhưng quỹ sáng tạo này hiện chỉ có sẵn ở các quốc gia như EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada… mà Việt Nam thì chưa được liệt kê vào danh sách.

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Các bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm giả lập như bình thường. Sau đó tải phần mềm Fake IP về. Ở trên máy tính các bạn có thể dùng HMA, NordVPN. Còn nếu bạn sử dụng Tiktok trên điện thoại thì có thể dùng Turbo VPN.

Sau đó bật VPN lên và chuyển đổi IP sang United States ( Hoa Kỳ ) nhé.

Sau đó thoát ra và tải Tiktok về. Nếu đã có sẵn trong máy rồi thì không cần làm thêm bước này nữa. Tiến hành mở App lên và đăng nhập nhé.

Giả sử fake ip sang US: Nếu hiện ra US+1 khi bấm vào login with phone or email thì thành công rồi nhé. Nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành +1 thì fake ip và làm lại các bước trên. Nhớ xoá cookie rồi mới làm lại nhé.

Sau khi đăng nhập thành công thì các bạn vào dấu ba chấm ở phần profile sẽ hiện ra nút kiếm tiền. Đó chính là Creator ( Nhà sáng tạo ). Bạn click vào và tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra nhé.

hướng dẫn kiếm tiền tiktok

Đăng ký bật kiếm tiền tiktok thành công, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bây giờ bạn có thể nhận thưởng từ các Video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem, yêu thích và theo dõi.

hướng dẫn kiếm tiền tiktok

Bạn cần phải đáp ứng có ít nhất 10,000 follower, 10,000 lượt xem và 18 tuổi trở lên.

Đợi khoảng 3 ngày nếu kênh đủ điều kiện thì Tiktok sẽ gửi mail cho bạn và bạn sẽ được nhận tham gia quỹ sáng tạo của Tiktok nhé. Còn nếu không nó sẽ báo lỗi cho bạn.

Nguồn: anonyviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *