Trang chủ / Sức Khỏe / BỆNH NHÂN UNG THƯ

BỆNH NHÂN UNG THƯ

Rate this post

Người xưa thường nói: ” Tứ chứng nan y”4 chứng bệnh không chữa được là “phong, lao, cổ, lại – bốn chứng nan y, thầy thuốc bỏ đi, trống kèn kéo tới.”
1 – “Phong” là bệnh HỦI
2 – “Lao” là HO LAO
3 – “Cổ” là bệnh XƠ GAN CỔ CHƯỚNG
4 – “Lại” là bệnh UNG THƯ
Đến bây giờ bệnh 1 và 2 không còn khó nữa. Xơ gan cổ chướng cũng đã có thể. Nhiều người đã được chữa khỏi bằng phương pháp Tây Y, bằng bài VIÊM GAN B GAN C, bài “9 mắt mía hầm với 0,8 lít nước dừa tươi” hoặc thuốc nam dược của một số thầy lang. Riêng bệnh “ung thư” nói thực là, vô cùng khó, mặc dù đã có rất nhiều người khỏi, là hết tế bào ung thư, khỏe mạnh đi làm lại được. Hầu hết những người này, đều được người thân chăm sóc, theo dõi, giám sát việc kiêng cữ vô cùng cẩn thận.

Nhưng:
Tôi cứ chăn trở mãi; Không hiểu sao nhiều người, sau một thời gian uống trà đu đủ sả, nước hỗ trợ tăng lực và kết hợp các bài thuốc khác; cho ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dầy… đã khỏe lên, đi lại, ăn uống được. Bỗng dưng lại yếu đi, bụng trương lên, các khối u lại nặng thêm. Mặc dù đã làm đầy đủ 3 lần bài “Đưa vong lên chùa”, nhiều lần bài “cách xử lý ngôi nhà ma ám”, tắm nước muối gừng … Xin được nêu mấy điểm sau để chúng ta cùng tham khảo vì sao vẫn chết:
1 – Khi thấy bệnh nhân khỏe lên, người thân cố gắng bồi bổ, thêm thức ăn giầu dinh dưỡng.
Trong khi, các phương pháp khác nhau trên thế giới, cùng chung một quan điểm “Nên bỏ đói tế bào ung thư, trong thời gian điều trị” Nhiều phương pháp chỉ ăn chay, gạo lức, muối vừng…
Trà đu đủ sả, giúp đào thải tế bào lạ, bản thân nó cũng có các thành phần độc hại. Trong lúc ốm yếu, tẩm bổ quá đà, khác nào trao cho chúng thêm gánh nặng, vượt quá sức chịu đựng. Có lẽ vì thế cơ thể tạo ra cơ chế “phản phục” từ chối tất cả mọi thứ, được đưa vào, kể cả thức ăn, hay thuốc bổ.
Vì vậy nó lại nặng thêm, gan, thận suy, bụng chướng lên, cứ thế yếu dần, đến lúc ra đi.
Nên cho ăn nhiều rau, hoa quả, và thực phẩm ít chất đạm dể tiêu hóa là tốt nhất cho bệnh nhân trong 3 – 5 tháng đầu tiên điều trị ung thư.
2 – Có bệnh nhân, thói quen đi chân trần, dẫm thẳng xuống nền đất, sàn đá hoa lạnh. Việc tiếp âm nhiều quá là cho cơ thể cũng dần yếu đi. Nhất là các bệnh nhân ung thư phổi. Bàn chân ấm thì phổi khỏe, ít ốm đau. Ngược lại bàn chân lạnh thì các bệnh ho, viêm họng, viêm phế quản… tất cả các bệnh liên quan đến phổi đều khó chữa rứt điểm được.
Nên chăng; đi dép trong nhà, đi thêm tất chân, trong những ngày mưa gió, lạnh hay không khí ẩm ướt. Khi thấy khó thở, mệt mỏi dùng dầu nóng mát sa, day bóp gan bàn chân, đi tất chân, rồi dùng máy sấy tóc, sấy cho ấm nóng, gan bàn chân lên, vài 3 lần, trước khi nghỉ trưa và ngủ đêm.
3 – Bệnh nhân mới khỏe lên đã chủ quan, không còn kiêng khem đầy đủ, nghiêm túc. Có người uống rượu, hút thuốc, đi viện thăm người ốm, đến thăm gia đình người mới chết, thậm trí là đi đám ma… Ăn nội tạng, đồ cúng, đồ để tủ lạnh qua đêm…
Người bệnh nan y, đang gây đau khổ, vất vả, tốn kém thời gian, của cải, vật chất cho chính mình, cho người thân. Vì vậy đừng ây thêm tội cho những người yêu thương mình nữa. Không mang lại được sự bình an, cho người thân, thì cũng xin đừng làm khổ họ.
Điều cuối cùng là phải vận động. Trong các vận động hiệu quả nhất. đối với căn bệnh nan y, từ cổ chí kim, từ đông sang tây, xưa, nay, được đúc kết là ĐI BỘ.
Nếu muốn được nhìn thấy bình minh, mỗi sớm, nhìn thấy những người thân yêu của mình. Được hưởng thụ cuộc sống hãy cố gắng vận động.
ĐI BỘ, HÍT SÂU, THỞ RA THẬT CHẬM là phương thuốc hiệu quả nhất.
Lúc đầu ít, sau tăng dần lên. Đến khi nào đi được, mỗi ngày 5km, thì khả năng về với ông bà tổ tiên, cõi vĩnh hằng không quá 1%.
Cầu chúc cho các bạn, yêu thương chính mình, vì người thân của mình.
Để trên đời này, bớt đi được những giọt nước mắt rơi.
Trân trọng !!!

Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác Hùng Y: Tại Đây

Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Bài viết sưu tầm tại Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *