Trang chủ / Sức Khỏe / CHÚ ĐẠI BI & THẬP CHÚ

CHÚ ĐẠI BI & THẬP CHÚ

Rate this post

Xin được cùng đàm đạo cùng các bạn về cuốn NGHI THỨC THẬP CHÚ.
1 – Tại sao nên luyện đọc cuốn này.
2 – Ý nghĩa của thập chú.
3 – Đọc sao cho dễ nhớ, dễ thuộc vào đọc sao cho thực sự linh nghiệm.

Theo phật, tin tưởng ở Phật pháp, hướng tâm về Phật … Nhiều người mong muốn được “tụng kinh, trì chú” mong được Phật độ, Phật đưa đường chỉ lối, được hạnh phúc, bình an, tài, lộc, được đưa đến miền Phương tây cực lạc, khi mãn chiều xế bóng. Nhưng mỗi thầy mỗi khác, thầy nào cũng cho là mình đúng và thằng thầy khác là …
Đứng trước việc nhốn nháo, tinh vi, thánh tướng của các học trò, Hòa thượng Thích Nhật Từ, cụ là Tổng thư ký, Hội Phật giáo, Miền nam, Việt Nam (thời trước giải phóng năm 1975) đã biên soạn tập NGHI THỨC THẬP CHÚ này.
Thắp hương lên nên nói gì, và cầu khấn điều gì, cho đến kết thúc buổi trì tụng, nên hồi hướng công đức, thề thốt mong những điều gì. Ngoài chú ĐAI BI thì 10 điều chú hội tụ đầy đủ những điều Đức Phật đã chỉ giáo cho chúng ta, nên cầu khẩn điều gì ? mong muốn điều gì ? mà chính chúng ta nghĩ được nhưng không nói, không trình bầy thành lời, một cách mạch lạc được.
Từ khi có tập NGHI THỨC THẬP CHÚ này, (khoảng năm 1970) đã có hàng trăm ngàn người, tụng niệm hàng ngày, và đã có hàng vạn người, nhận được sự linh nghiệm của nó.
Năm 2014, bác đã tổ chức mấy buổi giảng, về ý nghĩa của từng chú trong tập này. Điều ngạc nhiên, là nhiều người thuộc lòng, trước cả bác đến 10 năm, nhưng không hiểu ý nghĩa cụ thể, mà chỉ đọc thuộc lòng, như con vẹt vậy.
Nay có mấy bạn cùng bác, in 5.000 cuốn này, mong được tặng cho các bạn, thực tâm muốn được hạnh phúc, bình an, lộc tài thông qua luyện bộ kinh chú này.
Các bạn có thể vào các ngôi chùa xin cuốn sách có tựa đề tương tự như thế này.
Với các bạn mê tín dị đoan thích nhận từ bác để lấy cái may mắn. Gửi vào đây Họ, tên … Địa chỉ … Số điện thoại … lưu ý số điện thoại không trốn nợ, vì khi máy lạ gọi đến không nghe khổ thân người Phát hàng, bác lại phải trả 2 lần tiền đi và về.
Hoặc khi đặt mua thuốc của bác nhắn tin là muốn xin thêm 1 vài cuốn NGHI THỨC THẬP CHÚ bác sẽ gửi kèm theo.
Hoặc mỗi lần làm lễ, hay các buổi gặp mặt, bác sẽ phát cho các bạn.
Sau khi phát hết 5.000 cuốn này, Bác xin được giải đáp trực tuyến về mọi câu hỏi. Hướng dẫn các bạn cách trì tụng để mau thuộc nhất và trì tụng cách nào, để thực sự linh nghiệm như hằng mong muốn.
Trân trọng !
Các bạn nên tắm rửa sạch sẽ trước khi ngồi vào bàn để cùng nhau trực tuyến.
Vào trang Fcebook “Bác Hùng Y – vi diệu nam dược” để xem trực tuyến.
Trân trọng cám ơn các bạn !
https://www.facebook.com/groups/114855239322069/permalink/279622109512047/

Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác Hùng Y: Tại Đây

Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Bài viết sưu tầm tại Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *