Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch vụ Facebook / Dịch vụ tăng like cho Fanpage giá rẻ

Dịch vụ tăng like cho Fanpage giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Gói tăng like bài viết fanpage – profile facebook giá rẻ nhất

Nếu như trước đây khi chưa có fanpage thì tài khoản facebook cá nhân chính là nơi duy nhất giúp bạn có thể chia sẻ – quảng bá thông tin sản phẩm tới mọi người. Tuy nhiên việc sử dụng tài khoản cá nhân có một hạn chế rất lớn là số người nhìn thấy thông tin mà bạn chia sẻ chỉ bó hẹp trong phạm vi bạn bè của bạn. Bởi vậy Facebook đã đưa fanpage vào như một giải pháp giúp gia tăng và mở rộng số lượng người tiếp cận thông tin mà người dùng chia sẻ.
Hiện tại bạn đang sử dụng facebook cá nhân hoặc fanpage để hoạt động kinh doanh bán hàng. Vậy làm thế nào để mỗi bài post trên facebook cá nhân hoặc trên fanpage của bạn có nhiều lượt like, nhiều lượt tiếp cận, tương tác hơn nhằm giúp tăng độ uy tín cho sản phẩm – dịch vụ của bạn hơn đồng thời với lượng like nhiều chắc chắn khách hàng của bạn cũng sẽ nhiều. Bạn hãy cùng tanglikes.net tham khảo gói dịch vụ tăng like bài viết tự động (Auto Like) và áp dụng ngay cho facebook cá nhân hoặc fanpage mà bạn đang quản lý nhé!

1. Tăng like bài viết tự động là gì? Đối tượng sử dụng và nguyên lý hoạt động?

* Tăng like bài viết tự động (có một số tên gọi khác là Auto like, Vip Like, Vip Tương Tác hay Facebook tự like): là gói like tăng tự động, cụ thể: mỗi khi bạn post bài lên fanpage hoặc tài khoản facebook cá nhân thì lượng like của các bài post đó sẽ tự động tăng. (Bài post ở đây có thể là status, ảnh hoặc video…).

 Đối tượng sử dụng: Gói tăng like bài viết (bao gồm tăng like stt, ảnh, video…) phù hợp với tất cả những cá nhân, đơn vị, tổ chức, các shop cửa hàng… đang kinh doanh bán hàng online trên facebook.

* Nguyên lý hoạt động của gói tăng like tự động:

– Quý khách hàng đăng 1 bài viết lên facebook cá nhân hoặc fanpage ở chế độ “Công Khai”.

– Sau 5 – 40 phút thì Vip Like sẽ hoạt động, bài viết của quý khách sẽ có 1 lượng like nhất định, lượng like này phụ thuộc vào gói Vip Like mà quý khách sử dụng.

2. Lợi ích mà tăng like bài viết tự động (Auto Like) mang lại cho người dùng

Với việc giúp các bài post (có thể là: hình ảnh, stt, video…) mà bạn đăng lên fanpage hoặc facebook cá nhân có số lượng like lớn có thể lên đến hàng ngàn like chỉ trong vài giờ đồng hồ. Vậy lợi ích mà dịch vụ Auto Like trên facebook mang lại cho người dùng là gì? Hãy cùng nắm bắt ngay dưới đây nha:

* Thứ nhất – Giúp khách hàng tin tưởng fanpage của bạn hơn: Khi khách hàng ghé vào fanpage của bạn và họ thấy các bài đăng của page đều có rất nhiều like, lúc này khách hàng sẽ nghĩ rằng page của bạn uy tín và được rất nhiều người quan tâm nhờ vậy họ sẽ tin tưởng page của bạn hơn và họ sẽ không hề hay biết hoặc không quan tâm page của bạn có sử dụng dịch vụ tăng like stt, mua like ảnh facebook tự động hay không.

* Thứ 2 – Tăng sự tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho bài post và fanpage của bạn: Khi bạn đăng bài lên, người dùng facebook nhìn thấy bài đăng của bạn có nhiều like, theo tâm lý đám đông vô hình chung họ sẽ dừng lại và click vào để xem thêm, qua đó giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho Page.

* Thứ 3 – Tăng độ trust cho FanPage với Facebook: Dù bạn thừa nhận hay không thì hiện nay thuật toán của facebook vẫn đang ưu tiên tăng lượng người tiếp cận cho nhưng bài post có nhiều tương tác hơn ( tương tác ở đây bao gồm lượng like, share và comment).

* Thứ 4 – Khả năng like page và trở thành khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn sẽ cao hơn: Khi bạn chia sẻ bài đăng có nhiều like vào các Group, vô hình chung là các thành viên trong Group sẽ nghĩ rằng bài đăng đó đang được nhiều người quan tâm điều này gây cho họ sự tò mò và họ cũng sẽ click vào FanPage để xem nội dung và nếu có ích với họ, họ sẽ like page như vậy có thể giúp tăng like cho page của bạn.

* Thứ 5 – Giúp xây dựng thương hiệu bản thân qua đó giúp bán hàng hiệu quả hơn: Các bài post của bất kỳ tài khoản cá nhân nào nếu có số lượng like nhiều luôn có sức hấp dẫn hoặc có độ quan tâm nhất định với người khác (dù lượng like đó có thể là bạn đi mua like fb hay là like tự nhiên thật).

Tính tới thời điểm hiện nay, đơn vị chúng tôi đã nhận và thực hiện tăng like bài viết tự động (bao gồm: tăng like stt, ảnh, video…) cho hơn 10.000 đơn vị trên phạm vi toàn quốc trong đó có cả những người nổi tiếng và người nước ngoài (như: anh, pháp, hàn quốc…) với lượng like tăng tính đến thời điểm hiện nay đã lên tới con số 50 triệu like, mọi dự án đều nhận được những lời khen, phản ánh và góp ý tích cực từ khách hàng.
–> Tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like bài viết cho fanpage và facebook cá nhân uy tín – chất lượng – giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: bạn có thể tăng like stt, mua like ảnh facebook, video…được cho cả profile cá nhân (trang cá nhân) và fanpage facebook.

Với việc sử dụng gói tăng like facebook tự động cho các bài post trên fanpage hoặc profile cá nhân sẽ giúp các bài post trong ngày sở hữu lượng like lớn và ổn định với mức chi phí siêu rẻ.

4. Cam kết của chúng tôi với khách hàng

Cam kết lượng like tăng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tăng like facebook tự động giá rẻ (Auto like trên facebook) tại đơn vị chúng tôi:

+ 100% là like từ các tài khoản còn hoạt động Việt Nam.

+ 95% là like từ người dùng thật và onlline thường xuyên.

+ Like không tụt, không giảm .

+ Số lượng like tăng theo thời gian, chẳng hạn: 40 phút = (+ 500 like), 40 phút = (+1000 like) – nó sẽ tuỳ thuộc vào gói khách hàng mua.

+ 1 ngày có thể tăng like tự động cho tối đa post (stt, ảnh, video…) tùy gói khách hàng mua.

+ Mỗi post sẽ có số lượng like khác nhau.

Liên hệ để được tư vấn: O968912223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *