Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch vụ Facebook / Hướng dẫn cách tăng lượt checkin cho Fanpage hiệu quả

Hướng dẫn cách tăng lượt checkin cho Fanpage hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay mạng xã hồi Facebook trở nên phổ biến. Nhu cầu người dùng Facebook tăng cao đồng thời để tạo thương hiệu đòi hỏi chúng ta phải tạo được niềm tin uy tín.

Hướng Dẫn Tăng “Check in” cho Fanpage Thủ Công Hiệu Quả

Ngoài rate 5 * cho fanpage ra thì facebook cũng có một chỉ số khác để đánh giá 1 fanpage nữa đó là “check-in” đối với những fanpage có setup địa điểm.

Khi mà fanpage của bạn có một lượng check in nhiều thì vị trí fanpage của bạn cũng sẽ cao hơn trong công cụ tìm kiếm cũng như so sánh với đối thủ của bạn trong danh mục “location” mỗi khi người khác “check in” tại địa điểm của bạn, điều này sẽ mang lại lợi ích khá nhiều cho bạn nếu như đối thủ của bạn có một cái tên gần tương tự như của bạn.

LỢI ÍCH THÌ CÓ LẼ CÁC BÁC NÊN TỰ TÌM HIỂU, KHÔNG DÀI DÒNG NỮA MÌNH ĐI THẲNG VÀO CÁCH LÀM

Để tăng “check in” cho một fanpage mà muốn được nhiều thì ngoài việc “địa-điểm” của bạn có nhiều người biết tới thì hiện nay trên thị trường một vài cá nhân,tổ chức cũng cung ứng những dịch vụ tăng “check-in” nhưng dịch vụ đồng nghĩa bạn sẽ phải mất phí ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng “check in” một cách thủ công mà hiệu quả cũng rất cao.

✔ Khi bạn update một stt bất kì dù nó là công khai,hay riêng tư kèm theo check in “fanpage” của bạn thì nó đều tính như một lượt “check-in”.

=> Vì thế đôi khi bạn có thể tự kỷ một mình (để chế độ chỉ mình tôi) và “check in” tại fanpage của bạn như vậy facebook cũng tính là một lượt rồi.

✔ Khi bạn up một stt và tag bạn bè của bạn bè vào và “check in” : Toàn bộ người được tag đều trở thành những người đã “check in” tại fanpage của bạn.

=> Cách này giúp tăng trưởng cực nhanh và hiệu quả thi thoảng up ảnh gì tag bạn bè vào cũng “check in” tại fanpage của bạn thì nó lên nhanh lắm ;)) ngày tag 100 bạn chia ra làm vài cái stt thôi thì tuần cũng lên vài trăm cái “check in” rồi, chưa kể ai có nhiều tài khoản có nhiều bạn bè thì một tuần lên được vài nghìn “check in” là điều hoàn toàn đơn giản ;)).

✔ Khi bạn up bài viết vào group và “check in” fanpage của bạn : sẽ thêm lượt “check in” cho fanpage của bạn đồng thời fanpage của bạn sẽ được chú ý đến hơn vì bài viết chắc chắn sẽ nổi trội hơn và đương nhiên fanpage của bạn sẽ được chú ý hơn.

✔ Khi bạn có nhiều Fanpage vệ tinh : mỗi stt của Fanpage vệ tinh “check in” vào Fanpage chủ lực thì mình nghĩ nó sẽ hiệu quả chả kém gì khi bạn tag fanpage chủ lực vào. mà thậm chí có phần nổi trội hơn.

Hy vọng đọc qua 4 cái “✔” các bạn có thể tư duy cách tăng “check-in” cho fanpage của mình một cách hiệu quả cũng như đưa fanpage của bạn tiếp cận nhiều người hơn một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *