Trang chủ / Kinh Doanh / Sửa Máy Bơm Keo Chống Thấm Uy Tín Toàn Quốc 0978791427

Sửa Máy Bơm Keo Chống Thấm Uy Tín Toàn Quốc 0978791427

5/5 - (2 bình chọn)

Sửa Máy Bơm Keo Chống Thấm Uy Tín Toàn Quốc 0978791427 Giá Rẻ Chất Lượng

Chuyên sửa máy bơm keo chống thấm Pu, Hiện nay việc thi công chống thấm cho các công trình là hết sức quan trọng. Nhưng với các công trình giao thông cũng như các công trình dân dụng và công nghiệp lớn thì việc thì công chống thấm cần đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhanh chóng để đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật cũng như đảm bảo được yêu cầu về tiến độ cho công trình.

Nếu máy bơm keo của bạn đang hỏng hóc cần sửa chữa thay thế hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa. Chúng tôi chuyên sửa các loại máy bơm keo để đảm bảo công việc cho các công trình xây dựng gọi ngay cho chúng tôi 0978791427

BƯỚC 1: Vệ sinh bề mặt.
BƯỚC 2: Khoan lỗ.
Để chất ngăn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với độ xéo 45 độ.
BƯỚC 3: Đặt đầu kim vào lỗ khoan.
Đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông, dùng thiết bị vặn đai ốc vặn chặt đầu kim cho chắc, càng chặt càng tốt để vật liệu không bị tràn ra ngoài khi bơm.
BƯỚC 4: Có thể cho bơm nước vào các khe nứt trước khi bơm vữa khi cần thiết.
Nhằm đạt hiệu quả hơn đối với những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm vật liệu keo vào.
BƯỚC 5: Bơm sản phẩm keo vào khe nứt.
Bơm chất PU – Epoxy vào các khe nứt. Nếu trong tình trạng nước chảy quá mạnh, trước hết cách tốt nhất là nên cản nước bằng kỹ thuật thu nước, sau đó mới bơm PU – Epoxy
BƯỚC 6: Vệ sinh
Sau khi hoàn tất công việc bơm vữa, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim trên cấu trúc trong vòng 1 giờ sử dụng vữa chống thấm để đắp vá các lỗ khoan lại cho hoàn chỉnh.
Chú ý: Kỹ thuật bơm PU – Epoxy đói hỏi độ phức tạp cũng như kinh nghiệm xử lý cao.sau khi thi công cần rữa sạch máy Sl-500 bằng xăng công nghiệp,Hoặc Axeton..

Bạn cần thuê máy bơm keo chống thấm, máy bơm keo Pu SL-500, hoặc mua máy bơm keo chống thấm liên hệ hotline: 0978791427, giá rẻ, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *