Trang chủ / Tin Tức / Thời Gian Làm Việc Của Các Chi Nhánh Ngân Hàng Techcombank

Thời Gian Làm Việc Của Các Chi Nhánh Ngân Hàng Techcombank

Rate this post

Cũng giống như đa số các ngân hàng khác thì giờ làm việc của Techcombank từ thứ 2 tới thứ 6 theo giờ hành chính, và có làm việc thêm vào sáng thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng có nhu cầu ngoài giờ hành chính không có thời gian đi.

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank như sau:
Giờ làm việc từ thứ 2 tới thứ 6: Sáng 7h30 -> 11h:30, chiều từ 13h:00 tới 17h:00
Giờ làm việc thứ 7: Làm việc buổi sáng 8h:00 đến 12h:00
Ngày lễ, Chủ nhật nghỉ

Sơ lược về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt nam có tên gọi tắt là ngân hàng Techcombank, được thành lập vào năm 1993, xếp trong top những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta. Ngân hàng Techcombank cung ứng rất nhiều dịch vụ cho khách hàng như thẻ VISA, Master, dịch vụ tài khoản tiết kiệm, dịch vụ khách hàng cá nhân, dịch vụ khách hàng doanh nghiệp.

Ngân hàng Techcombank sở hữu hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh và địa chỉ ATM Techcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN rộng khắp cả nước với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM, đáp ứng tốt nhuc ầu của người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ ATM Techcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN tại đây.

Ngoài ra, giờ làm việc của Ngân hàng Sacombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín cũng là nguồn thông tin hữu ích đối với những khách hàng đang tin dùng dịch vụ của ngân hàng này. Khi biết rõ giờ làm việc ngân hàng Sacombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín bạn sẽ chủ động hơn đến giao dịch vào thời gian rảnh.

Thời Gian Làm Việc Của Các Chi Nhánh Ngân Hàng Techcombank

Hầu hết các giao dịch phức tạp của ngân hàng Techcombank khó có thể sử dụng ATM hoặc Internet Banking nên bạn muốn thực hiện giao dịch đó thì cần tìm đến chi nhánh/Phòng giao dịch Techcombank. Việc nắm rõ giờ làm việc tại Techcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Giờ làm việc của phòng giao dịch/chi nhánh Techcombank cụ thể như sau:

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6

– Giờ buổi sáng: 8h00 – 12h00

– Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank làm xuyên trưa nên các bạn có thể tranh thủ buổi trưa để đến chi nhánh/phòng giao dịch thực hiện các giao dịch tốt nhất. Bạn nhớ mang đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Giờ làm việc ngoài giờ của Techcombank

Ngân hàng Techcombank làm việc thứ 7 không? Bên cạnh làm việc vào giờ hành chính, một số chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank làm việc vào thứ 7 nên các bạn gọi tới tổng đài Techcombank để biết được chi nhánh nào làm việc vào thứ 7, tổng đài Techcombank là 1800.588.822.

Cụ thể thời gian làm việc vào buổi sáng thứ 7 là 8h00 – 12h00.

Việc mở tài khoản, tiến hành vay vốn thì bạn cần đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank và đến đúng giờ làm việc Techcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, giao dịch diễn ra thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *