Trang chủ / Sức Khỏe / SUY GIÃN – HỎNG VAN TĨNH MẠCH – HUYẾT KHỐI – VIÊM TẮC TĨNH MẠCH
bác hùng y, hàng rào bê tông

SUY GIÃN – HỎNG VAN TĨNH MẠCH – HUYẾT KHỐI – VIÊM TẮC TĨNH MẠCH

Rate this post

SUY GIÃN – HỎNG VAN TĨNH MẠCH – HUYẾT KHỐI – VIÊM TẮC TĨNH MẠCH

Lão nhà quê lấy vợ. Tin này lan ra khắp chợ. Mấy mẹ bán tôm, buôn cá lắm mồm, cả mấy chị hàng khô đỏng đảnh, bàn tán um cả lên. Lão già, sần sùi, xấu xí, thế mà vẫn lấy được vợ, mà vợ lão lại đẹp, lại nõn nà, thế mới ghen chứ. Ai cũng bảo; cái con này nó ngu, trên đời còn cả đống đàn ông trẻ đẹp, sao nó không lấy, lại ngay lão già, đã mấy lần vợ bỏ.
Khiếp, mấy mẹ tanh lòm lòm, chợ quê, nói xấu ai thì phải biết. Đến như tôi, chẳng bao giờ động chạm, mà mấy mụ ấy, cũng moi ra đầy đủ, thói hư, tật xấu để bàn tán. Nào là kiêu ngạo, lùn, đen, béo bẩn, nào là vỡ răng cửa, mẻ rang nanh, rụng răng hàm, đều thành đề tài, đạo đức. Ý như là chẳng ra gì, nên răng, lợi, mới lộ cộ như vậy.
Mà thôi, mặc xác các mụ ấy, tôi đến nhà “Lão nhà quê” để giải quyết trí tò mò.
Lão ấy đi vắng, chỉ có cô vợ mới cưới ở nhà. Tưởng ai, hóa ra con Hến, con nhà lão Sò trên huyện. Lão Sò thì cả tổng này ai chả biết, nhà lão giầu có tiếng. Quan trên xuống huyện làm việc, rất hay ghé qua nhà lão đánh chén, nghỉ ngơi đến tận chiều tối mới về. Quan hệ rộng thế, lão không giầu có mới lạ. Chỉ có điều lão có đúng một mụn con gái, khá xinh, mà ế đến tận ngoài 30, chẳng ai thèm rước. Chẳng là từ năm 18 tuổi, đôi chân tự nhiên các mạch máu, tia máu chuyển mầu xanh, mầu tím. Đến viện, thì các Đốc tờ tây, nói là tĩnh mạch yếu, suy giãn tĩnh mạch, hỏng van tĩnh mạch … Cho thuốc về uống, mãi chẳng khỏi, đổi đủ các kiều thuốc ngoại nhập, tầu nhập, bệnh ngày càng nặng thêm. Hết Đông rồi lại Tây, đôi chân giờ đã ngoằn nghèo giun bò, xanh tím, nhìn đến phát hãi. Bố con dắt nhau qua Singapor, nền y học tiến tiến, hàng nhì thế giới. Bệnh viện ra tận sân bay, với S500 đón 2 bố con, nồng nhiệt và chu đáo, phòng bệnh, thì như khách sạn 5 sao. Sau khi chiếu, chụp, làm gần chục cái xét nghiệm, nhà thương đề nghị chuyển lên viện cao hơn, tìm ra nguyên nhân, chữa một lần cho tận gốc. Viện mới, đẳng cấp cao hơn hẳn, tầm nhìn hướng biển, bấm chuông chưa đầy 5 giây, là có người xuất hiện, cúi đầu cung kính. Lại chiếu, chụp, lại cả chục cái xét nghiệm để rồi kết luận HUYẾT KHỐI. Ý là máu đóng vón thành khối, thành cục, nên trong quá trình di chuyển, từ tim đi xuống chân, rồi lại quay về lên tim, nó đã làm HỎNG VAN TĨNH MẠCH, khiến cho máu không hồi về tim được. Sự ứ đọng ở tĩnh mạch chân, nhiều quá, làm cho mạch máu không giữ được hình thể, mãi cứ phình ra, rồi dài ra như giun, như sán ở bắp chân, bắp đùi. Sau 2 tháng hết kiểm tra, thử nghiệm đủ các kiểu, nền y học tân tiến hạng nhì thế giới, kết luận Y HỌC HIỆN ĐẠI CHƯA CHỮA ĐƯỢC. Lão cay đắng: “Sao nó không nói ngay, lại bầy trò, chuyển hết viện này, viện khác, chiếu, chụp, thử máu, xét nghiệm y như nhau, rồi mới bảo “không chữa được”. Tốn mấy chục ngàn USD để rồi nghe mỗi câu “Không chữa được”
Khốn nạn, cho lão, cho gia đình nhà lão. Cả làng, cả tổng chửi đổng, cạnh khóe: Ngu, rất ngu, bao nhiêu của nả, không giúp những người nghèo, dân nghèo quê mình, lại sang tận bên đó, làm giầu cho lũ ngoại bang. Lão uất ức, tiếc của, ốm liệt mất mấy tháng.
Đến khi gượng dậy được, thương con gái đã quá lứa, nhỡ thì, lão lại đưa con đến mấy viện Tây. Nghe nói bọn Tây bất tài vô dụng này, bị hắt hủi tại quê nhà. được mấy anh nhà giầu rước về lập viện cao cấp, viện Quốc tế, để lừa dân ta, kiếm trác của mấy anh trọc phú sính ngoại.
Một tiến sỹ tây học mới về phán ngay: Chữa lung tung, GIÃN TĨNH MẠCH ra rồi. Bây giờ muốn khỏi, phải đi tất chun, bó nó lại, không cho nó giãn ra nữa. Hậu quả là đôi chân bị bó chặt, khí huyết không lưu thông được, sinh ra lở loét, tanh hôi kinh khủng. Kháng sinh, Kháng sinh sịn, kháng sinh cao cấp, kháng sinh đặc trị, bó tay (đúng ra phải gọi là bó chân con bệnh, bó mồm mấy thằng nói phét). Sau lần này lão buông, mặc con gái đau đớn với số phận. Lão bảo; bao nhiêu của cải làm giầu cho Tây tại tây và Tây bị tây đuổi chạy sang ta, chỉ có nặng thêm. Đứa nào chữa được tao cho không mày.
Hến, phải nói là được, quá được nếu so với lão Hàng rào. Sau một hồi chuyện trò, ca ngợi cha cô thông minh, là người được cả tổng cả huyện quý trọng… (Ba toác một chút, làm đẹp lòng người đẹp có hại gì đâu).
Hến tâm sự: Sauk hi mất biệt thự trên rừng và Villa mặt biển, bố con em đành mặc cho số phận. Thế rồi người ta nói “Lão nhà quê” đây là người hiểu biết nhất làng này, nên em đến cầu may. Ai ngờ nhìn thấy đôi chân em Anh ấy bảo: Do máu huyết trong người cô không được tốt, hay bị đóng vón, hòn cục, nên gây ra hỏng van, hồi về tim yếu, Lúc đầu các mao mạch dãn ra, nhìn thấy nổi màu xanh hoặc tím là khi bắt đầu nặng hơn. Mạch máu yếu nên càng ngày nó càng giãn dài ra để chứa khối máu không hồi về tim được. Khi mạch máu bị suy dãn quá mức, các mao mạch bị vỡ, gây nên lở loét, không thể đưa bạch cầu ra bề mặt, diệt vi khuẩn, từ ngoài xâm nhập vào. Các vết lở loét, cứ hết thuốc là lại bị…
Khốn nạn cho cụ thân sinh sính ngoại nhà em. Lão nhà quê không cần khám chút nào mà nói y như các viện cao cấp Quốc tế.
Anh ấy nói nhiều lắm, phân tích đủ thứ, em chẳng hiểu gì cả. Cuối cùng em bảo: Nếu biết thế, thì hãy chữa cho em. Nếu khỏi em sẽ làm vợ thầy. Anh ấy trợn mắt bảo em bị điên. Em làm theo bài CHẨY MÁU CAM hay bài SỐT XUẤT HUYẾT gì đó 5 ngày liền. Nước lá tre làm cho thành mạch vững chắc, không bị dãn ra, dài ra như trước nữa. Nó làm thông mạch, ở tất cả các điểm tắc nghẽn, thương tổn… nhờ vậy các mao mạch, dẫn được khí huyết ra tận bề mặt da, tiêu diệt các vi khuẩn, gây lở loét thối rữa da thịt. Bài MẸO CHỮA SỎI THẬN SỎI MẬT 5 ngày. Nước dứa với gừng và muối giúp làm sạch, tẩy rửa các mảng bám, xơ vữa thành mạch, cặn vôi bám trong gan, thận, mật. Vitamin C trong dứa có tác dụng làm cho thành mạch vững chắc, dày lên. Nước dứa còn có tác dụng, đánh tan các khối huyết, vón hòn, vón cục, gây tắc các mạch máu dù là nhỏ ly ty. 3 tháng liền, 5 ngày em uống lá tre, tiếp theo là 5 ngày uống nước dứa, ngay sau khi ăn sáng. 2 bài này em cứ đổi nhau liên tục 3 tháng liền. Đến tháng thứ 4 thì dãn dần ra, ngày uống, ngày nghỉ.
Bên ngoài thì áp dụng bài CHUYỆN CÁI LÁ BÀNG & BÀI LÃO DẦU DỪA, đun nước lá bàng với muối, rửa ngày 3- 4 lần, rồi lau khô, bôi kỹ dầu dừa ngay khi da còn ẩm. Anh Hàng rào nhà em nói: Chỉ cần thông tắc, đánh tan khối huyết… là cơ thể tự sửa chữa hoàn thiện các hư hỏng, trục trặc trong cơ thể.
Tôi ngắm nhìn đôi chân trần dưới váy ngắn, mềm mại, nhẵn mịn, hồng hào đâu kém bất kỳ người con gái nào.
Cô kể tiếp sau 6 tháng, chân em không còn dấu vết của bệnh suy giãn, hỏng van tĩnh mạch, người lại khỏe ra, hồng hào. Lúc đầu bố chửi em định đánh tháo, nhưng rồi ông nghĩ lại, lấy một người chồng tử tế, đạo đức, hiểu biết, có tài, bằng chán vạn anh đẹp trai, con nhà giầu, lêu lổng, chỉ biết tiêu tiền của cha mẹ. Từ đấy đến nay, em theo chồng làm điều phúc thiện, cứu giúp, giải thoát bệnh tật, khổ đau, cho những người hoạn nạn, khó khăn, bằng chính cỏ cây, hoa lá, rau, củ, quả, quanh nhà.
Công thức như sau:
1 – Lá tre gai 250 – 300g + 1,5 lít nước đun sôi nhỏ lửa 30 – 45 uống thay nước lọc cả ngày. Uống 5 ngày nghỉ 5 ngày. Tác dụng làm cho mạch máu cứng, vững chắc không bị vỡ dưới da gây thâm tím, hay chảy máu dạ dầy, đại tràng đi ngoài ra máu …
2 – Dứa tươi 1 quả gọt vỏ bỏ mắt còn khoảng 400 – 500g + 7 – 10g gừng, cho vào máy ép, ép lấy nước. cho thêm 1 – 1,5g muối (Chua thì cho nhiều, ngọt thì cho ít). Uống ngay sau khi ăn sáng. Uống 5 ngày nghỉ 5 ngày. Uống vào các ngày nghỉ uống của lá tre. Có thể làm trước, mang theo đi làm, ăn sáng rồi uống luôn cho đỡ hại dạ dầy. Tẩy sạch thành mạch, rửa trôi các mảng bám, đánh tan các cục huyết khối, làm cho thông suốt, không tắc nghẽn kể cả mạch máu não, hạn chế tối đa tai biến, đột quỵ

Hến nói:
– Đấy là cách làm thuốc cho bệnh SUY GIÃN – HỎNG VAN TĨNH MẠCH – HUYẾT KHỐI – VIÊM TẮC TĨNH MẠCH. cho bách gia trăm họ. Đảm bảo khỏi 101% bệnh này, và nhiều bệnh nan y khác mà thầy tây, viện ta bó tay.
– Với các bác đại gia, trọc phú, nhà giầu và các yếu nhân VIP trăm công, ngàn việc không có thời gian đun nấu.
Nhà em có CAO DỨA TRE thương hiệu “Lão nhà quê” chế biến sẵn bằng cách cô đặc hai bài thuốc trên.
Các bác ấy mua về, chỉ việc lấy ra mỗi ngày 2 thìa, khoảng 10g/lần, pha với 1,2 đến 1,5 lít nước lọc, uống cả ngày. Uống 4 ngày nghỉ 3 ngày. Mỗi tháng hết 1 lọ, chỉ 3 – 5 lọ là đôi chân lại nuột nà, không ngoằn nghèo, xanh tím. Hạn chế đến 70-80%, tắc mạch máu não, nhồi máu cơ tim …
Các đại gia giầu có, các yếu nhân VIP, có thể gọi vào số máy 1900 636 578 theo ngày và giờ hành chính, để được cô Hến xinh đẹp, hướng dẫn thêm chi tiết bệnh này và nhiều bệnh khác.
Trân trọng kính chào !

Xem thêm các bài viết đầy đủ của bác Hùng y Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *