Trang chủ / Sức Khỏe / Quảng Cáo Siro Xạ Can Diva
quảng cáo siro xạ can diva

Quảng Cáo Siro Xạ Can Diva

Rate this post

Quảng Cáo Siro Xạ Can Diva là thực phẩm bảo vệ sức khỏe sử dụng dược liệu Xạ Can. Dùng cho Người bị ho khan, ho gió, ho có đờm. Người bị ho do viêm họng, viêm phế quản, do cảm lạnh, cảm cúm, do thay đổi thời tiết. Người bị đau họng, ngứa họng, rát họng.

Công dụng: Hỗ trợ bổ phế, hỗ trợ làm giảm triệu chứng ho. Hỗ trợ giảm cảm giác đau họng, ngứa họng, rát họng

Tác dụng của cây thuốc quý Xạ Can trong điều trị viêm họng

Tác dụng của cây xạ can trong điều trị ho và viêm họng

Cây Xạ Can nổi tiếng trong việc điều trị bệnh về đường họng như trị khỏi chứng ho khan, ho có đờm, có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn rất tốt, điều trị bệnh viêm họng hạt. Bộ phận dùng làm thuốc là thân rễ. Đặc biệt là không gây nhờn thuốc, không có tác dụng phụ nào.

Y học cổ truyền coi Xạ can là Vị thuốc quý chữa các bệnh về họng, viêm amidan có mủ, ho nhiều đờm. Và trong y học hiện đại Xạ Can cũng đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra ra những kết luận sau:

+ Tác dụng chống một số loại nấm da và virus hô hấp.
+ Tác dụng kháng vi sinh: Phế cầu, liên cầu tan máu, trực khuẩn ho gà.
+ Tác dụng giải nhiệt.
+ Tác dụng kháng viêm.
+ Tác dụng khứ đờm.

Xạ Can – Kháng sinh thực vật (Phytocides) dành riêng cho bệnh ho, đau họng

Như chúng ta đã biết đến 80% nguyên nhân gây bệnh đường hô hấp trên là do virus. Nhưng ngay cả khi xác định là bị virus rồi, chúng ta vẫn lăm le muốn dùng kháng sinh bởi vì khi cơ thể bị nhiễm virus, sức đề kháng bị suy giảm là cơ hội để vi khuẩn tấn công gây bội nhiễm. Và khi rơi vào tình trạng đó, chúng ta cứ phải dùng kháng sinh ngay để phòng trừ và diệt virus. Nhưng kháng sinh lại là con dao 2 lưỡi, vậy đâu là giải pháp triệt để cho vấn đề này?

Nếu nhìn trở lại những tác dụng dược lý của Xạ can, nếu biết cách chiết xuất thì ở liều tác dụng, dịch chiết từ Xạ can tự bản thân nó đã có đầy đủ phẩm chất của một sản phẩm dành cho bệnh viêm đường hô hấp: Có tác dụng của kháng sinh thực vật (Phytocides) trên cả vi khuẩn và virus gây bệnh đường hô hấp, giải nhiệt ( nếu cơ thể bị sốt), kháng viêm, khứ đờm ( nếu kèm theo ho có đờm).

Và đó chính là giải pháp triệt để an toàn của chúng ta. Mỗi khi bị ho đau họng, chúng ta hãy nghĩ ngay tới dược liệu Xạ Can – một loại Kháng sinh thực vật dành riêng cho căn bệnh viêm họng đau họng và ho.

Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được xây dựng lên từ cơ sở bài thuốc chữa ho viêm họng dân gian, có thành phần chính là dược liệu Xạ Can kết hợp một số dược liệu khác như Cát Cánh, Trần Bì, Cam Thảo… rất tốt cho hỗ trợ giảm đau họng, ngứa họng rát họng, bổ phế, giảm triệu chứng ho. Những sản phẩm này được bào chế dưới dạng Viên ngậm và Siro rất dễ và tiện cho việc sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *