Trang chủ / Kinh Doanh / Công nghệ / Những lỗi cơ bản thường gặp của tủ lạnh gia đình

Những lỗi cơ bản thường gặp của tủ lạnh gia đình

Rate this post

Tủ lạnh chắc chắn là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong nhà bạn. Trong thời hiện đại sống mà không có tủ lạnh là không thể tưởng tượng. Bất kỳ ngôi nhà bình thường nào có nhà bếp hoạt động không thể đơn giản là không có tủ lạnh. Hãy suy nghĩ về những khối thức ăn và đồ ăn khổng lồ mà tủ lạnh của bạn có thể giữ trong nhiều ngày mà không bị cũ. Những lợi ích từ tủ lạnh thường không được chú ý vì hầu hết chúng ta đều mang theo máy móc này. Đó là chỉ khi một tủ lạnh không hoạt động khi bạn nhận ra tính thiết yếu của nó. Tôi không nói rằng bạn không tìm thấy một tủ lạnh hữu ích khi nó hoạt động đúng cách, tất cả tôi và cố gắng truyền đạt là bạn chỉ nhận ra sản phẩm hữu ích như thế nào khi các dịch vụ của nó không còn được sử dụng nữa.

Giống như bất kỳ tủ lạnh thiết bị khác cũng có thể không hoạt động ở lần, đây là một vài lý do phổ biến có thể gây ra tủ lạnh của bạn để phá vỡ.

Chạy tự do liên tục

Bạn có thể nhận thấy rằng hướng dẫn sử dụng tủ lạnh thường có hướng dẫn liên quan đến hoạt động miễn phí của thiết bị của bạn trong vài giờ đầu tiên (hoặc thời gian được chỉ định trong sách hướng dẫn) sau khi bạn cắm thiết bị mới. Điều đó nghĩa là gì? Bạn thấy đấy, đơn vị mới mặc dù nó phải được thử nghiệm cho tất cả các chức năng trong cơ sở sản xuất vẫn còn nguyên để xử lý một tải đầy đủ các công cụ. Vì vậy, chạy nhàn rỗi trong một vài giờ làm cho tủ lạnh đã sẵn sàng cho việc tải công suất. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc nhận được một tủ lạnh mới làm điều này trong tâm trí và tránh nguy cơ sửa chữa tủ lạnh sớm.

Điều hòa có quá nhiều đồ ăn ở trong tủ

Tủ lạnh được xây dựng để chứa số lượng thực phẩm được chỉ định để lưu trữ trong đó (tham khảo hướng dẫn sử dụng). Vấn đề nảy sinh khi bạn vượt qua chúng. Nó đặt thêm tải trên động cơ máy nén và kết quả là máy nén tủ lạnh của bạn có thể phá vỡ gây ra cho bạn rất nhiều phiền toái và tất nhiên một số sửa chữa tủ lạnh tốn kém đặc biệt là nếu các đơn vị đã qua thời gian bảo hành.

Tủ lạnh cũ, công nghệ cũ

Nếu bạn sở hữu một tủ lạnh cũ, nó dễ bị phá vỡ hơn. Cũng giống như bất kỳ phần khác của tủ lạnh máy móc quá có xu hướng giảm hiệu suất trong thời gian dài hơn.

Cáp bị sờn, ống không bọc bảo ôn kỹ…

Một lý do phổ biến khác có thể khiến tủ lạnh của bạn ngừng hoạt động là cáp bị sờn. Đây có lẽ là vấn đề liên quan đến tủ lạnh dễ dàng nhất khi xác định vị trí của cáp bị lỗi.

Rò rỉ môi chất lạnh

Đôi khi chất làm lạnh hoặc tác nhân làm mát được sử dụng trong tủ lạnh rò rỉ và tủ lạnh của bạn chỉ dừng làm mát. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là để có được một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để cắm rò rỉ và đổ đầy chất làm lạnh theo tiêu chuẩn của đơn vị của bạn.

Vấn đề động cơ máy nén

Động cơ máy nén có xu hướng phân hủy chủ yếu do hai lý do đầu tiên trong trường hợp tủ lạnh của bạn quá cũ và động cơ có thể đã kết thúc cuộc sống hữu ích của nó, thứ hai động cơ máy nén có thể trở nên quá nóng trong trường hợp sử dụng nặng (do nhồi quá mức như đã thảo luận trước đó ) và ngừng hoạt động. Nguyên nhân tủ lạnh hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *