Trang chủ / Sức Khỏe / MỠ MÁU – GAN NHIỄM MỠ – THẢI ĐỘC TRONG GAN

MỠ MÁU – GAN NHIỄM MỠ – THẢI ĐỘC TRONG GAN

5/5 - (1 bình chọn)

Thằng bạn của nợ lại đến. Chưa vào đến nhà nó đã bô bô cái mồm:
– Này ông ! dạo trước ông bảo tôi uống nước dứa trong bài “Mẹo chữa sỏi thận, sỏi mật”. Bây giờ ông bảo tôi uống cái gì ?
– Uống nước.
– Cái gì tại sao lại uống nước, nước thì ngày nào tôi chẳng uống.
– Thầy lậy bố, tự nhiên đến hỏi uống gì ? đến bố thằng thầy, cũng không biết trả lời thế nào.
– Thế lần trước ông có cần khai bệnh đâu đã phán ngay: Mỗi ngày 1 quả dứa 450 – 500g sau khi đã gọt vỏ + 10g gừng tươi + 1,5 – 2gam muối. (lấy thìa hay ăn sữa chua, để đong 1 – 2 thìa muối), ép lấy nước (khoảng 250 – 300cc nước dứa/lần). Uống sau bữa ăn sáng, 15 – 30 phút, 7 – 9 ngày liền, nghỉ 7 ngày lại làm 7 – 9 ngày đợt 2…. Bây giờ sỏi thận, sỏi mật hết rồi. Ông không phán được nữa à ? Mà dạo này thấy mày già lắm, có khi ngu đi rồi cũng nên.
– Lần trước nhìn mặt sạm đen là biết, trong mật có sỏi, lại đau mỏi trên thắt lưng, là thận có sỏi. Mà Lần này hồng hào sáng sủa, có bệnh gì thế.
– Đúng là lang vườn, thế mới nhiều bệnh chứ, huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, máu không lên não…
– Thảo nào dạo này không có bài hay, máu không lên não thì khôn thế ch. nào được ! Bài cũ mà diễn.
– Ông đùa đấy à ? bệnh này khác bệnh trước sao lại uống giống nhau được ?
– Thế ông đi hỏi khắp các giáo sư, tiến sỹ của ông, Sỏi có tự tan được không, vậy mà nó vẫn tan đấy thôi. Nước dứa, bản thân nó không chữa được các bệnh kể trên. Nhưng nó có nhiều Axit amin nên có tác dụng tẩy rửa thành mạnh, các mảng bám thành mạnh… trong dứa lại có nhiều Vitamin, nhất là C, khoáng vi lượng, nên nó giúp làm vững chắc thành mạch. Gừng làm ấm thận, hỗ trợ tẩy rửa thành mạch. Vì vậy cho nên, tóm lại là: Khi mạch máu đã được tẩy rửa sạch, nhất là mạch máu trong gan, khí huyết lưu thông tốt, cơ thể vận hành một cách trơn chu. Tự nó sẽ điều chỉnh, đào thải các chất cặn bẩn, tồn tại lưu cữu trong cơ thể. Đó là:
MÁU NHIỄM MỠ – GAN NHIỄM MỠ – XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH – HUYẾT ÁP KHÔNG ỔN ĐỊNH – SỎI THẬN, SỎI MẬT.
Mỗi ngày 1 quả dứa 450 – 500g sau khi đã gọt vỏ + 10g gừng tươi + 1,5 – 2g muối. (lấy thìa ăn sữa chua, để đong 1 – 2 thìa muối), ép lấy nước (khoảng 250 – 300cc nước dứa/lần). Uống sau bữa ăn sáng, 15 – 30 phút, 7 – 9 ngày, nghỉ 7 ngày lại uống 7 – 9 ngày, vài 3 đợt như vậy. Hiệu quả như thần. Ngon như cốc tay của vua chúa thời xưa.
Bài 2 Dân gian xưa dùng là: 
1 nắm chó đẻ (dùng tay bốc 1 ắm to), loại lá có răng cưa + 1 lạng gan lợn + ½ quả dứa nửa chín nửa xanh. đun với 2 lít nước khoảng 45 – 60 phút. Uống thay nước lọc trong ngày. Mỗi ngày làm 1 1 nồi như vậy. 7 đến 9 ngày, nghỉ 5 ngày lại làm lại 7 – 9 ngày> nghĩa là làm khoảng 3 đợt, mỗi đợt 7 – 9 ngày. Giữa các đợt nên nghỉ 3 – 5 ngày. Sau 3 đợt, đi thử máu kiểm tra, nếu không hết thì cũng giảm 80 – 90%.
Loại này tương đối khó uống, nhưng cực kỳ hiệu quả cho các bệnh mỡ máu, máu nhiễm mỡ, gán nhiễm mỡ. Không có tác dụng đối với xơ vữa động mạch. huyết áp cao, hiệu quả không nhiều, như bài nước dứa ép.
Những người cơ địa hay bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, thì 6 tháng làm lại 1 đợt cho yên tâm.
Các bác cho phép em được cầu Trời, khẩn Phật, cùng muôn vàn các chư vị tiên, thánh thần: Cho tất cả nhân gian, thiên hạ, bạn bè, thân hữu gần xa. Những thằng bạn của nợ, cùng họ hàng, thân thích của nó: Khỏe mạnh, bình an. Để đời mình được an nhàn, thảnh thơi, đi chơi đây đó.
Các bác ạ !
Cầu cho các bác đang đọc tin này, chẳng bao giờ cần đến em!

Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác Hùng Y: Tại Đây

Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Bài viết sưu tầm tại Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *