Trang chủ / Sức Khỏe / LÃO NHÀ QUÊ CHỮA BỆNH UNG THƯ

LÃO NHÀ QUÊ CHỮA BỆNH UNG THƯ

Rate this post

CÁC SUY LUẬN CĂN NGUYÊN VÀ CÁCH XỬ LÝ CỦA BÁC HÙNG Y. Các loại “Nam dược” tốt nhất, chỉ chữa được 30%. 70% còn lại là sự thông minh, suy luận kỹ, quyết định sáng suốt và quan tâm chăm sóc, của người thân.
Mấy năm tây học, tận mắt thấy cả một một phương tây cực lạc, một trời Âu, văn minh hiện đại. Các nhà triết học từ 3 ngàn năm trước đến nay, đều tìm cách chứng minh sự vật, sự việc, sự luân chuyển của vũ trụ vô cùng khoa học. Chi tiết đến từng tế bào, bao la như tốc độ của ánh sáng, độ dãn nở của vũ trụ.
Nên đương nhiên cái lão Bác Hùng Y, thất học, bán trè chén, dưới gốc đa đầu làng, chả có tý ty giá trị gì, trong con mắt của những người đương thời, có ăn có học. Vậy mà đời lạ thế, cái lão vô học nhà quê, chưa bao giờ bước chân ra khỏi làng, lại chém gió phần phật. Chữa bệnh ung thư đơn giản như chữa bệnh ngoài da.
Dưng mà kệ cụ lão, thi thoảng không có việc chi làm, ra đây ngồi hóng gió, ngắm váy ngắn chân giò gái huyện về thăm bệnh ở làng. Nghe lão buôn chuyện tào lao, khoe khoang sự hiểu biết của lũy tre làng, vũng trâu đầm chữa ghẻ cũng hay hay.
Theo triết lý của lão thì TÂY Y và TA Y hoàn toàn khác nhau.
CÁCH CHỮA VÀ SUY LUẬN CỦA TÂY Y
Tây Y, diệt tế bào ung thư, nhưng đa phần diệt luôn cả tế bào lành. Sau khi diệt xong, nó để lại một đống các xác chết tồn tại ngay trong cơ thể. Với một cơ thể bệnh tật, không thể tự đào thải cái lũ tế bào chết tiệt ấy. Chúng tồn tại, thối rữa, sinh ra hàng loạt các căn bệnh khác, gọi là di căn. Như di căn phổi, di căn xương, di căn gan, tim… Lúc này TÂY Y cho rằng di căn là do xạ trị, phát tán vùng rộng, nên làm cho các cơ quan lành mạnh ảnh hưởng, ốm yếu, kiệt quệ sức lực .Lũ bệnh hoạn, khốn nạn từ bên ngoài, xâm nhập vào tàn phá cơ thể. Lúc này TÂY Y lại khuyên ta, xúi dại bằng những lời hết sức đường mật: Bây giờ chúng em có loại thuốc mới, gọi là thuốc ĐÍCH. ĐÍCH đánh thẳng vào trung tâm đầu não của ổ phát tán ung thư. Loại này hiệu nghiệm hơn hẳn loại xạ trị, gia đình rất nên cố gắng thêm kinh phí để cứu lấy người thân. Chỉ có điều các bác giúp em ký vào cái giấy này, đồng ý cho chúng em tiêu diệt … đến chết mà không khiếu kiện. Nếu không ký thì sao ? Thì mang về mà chết ở nhà. Ký đồng ý cho người ta giúp chết, thì chắc chắn vẫn chết, chỉ tốn thêm tiền, thêm vất vả của người thân, thêm đau đớn, vật vã cho người bệnh , chứ không sao (ý là bác sỹ TÂY Y không sao).
Tây y áp dụng xạ trị, hóa trị, thuốc đích như nhau cho tất cả các bệnh nhân ung thư, bất cứ đâu trên cơ thể.

CÁCH CHỮA CỦA TA Y – VI DIỆU NAM DƯỢC
TA Y, thì làm cho người khỏe lên tự nó khắc tiêu diệt kẻ thù của cơ thể. Áp dụng cho tất cả các loại ung thư. Ví dụ như
1 – “Trà đu đủ + sả” không chỉ Việt Nam, người dân tộc Brazil, thổ dân người Úc đã sử dụng từ hàng ngàn năm nay. Trà này hỗ trợ cơ thể đào thải tế bào lạ, là tế bào ung thư, ở bất kỳ chỗ nào trong cơ thể.
2 – “Nước hỗ trợ tăng lực” làm cho cơ thể ấm nóng , các mạch máu lưu thông, giúp ăn khỏe, ngủ ngon phục hồi sức lực. Cơ thể khỏe mạnh, việc đào thải tế bào lạ tốt hơn rất nhiều.
VỚI CÁC BỆNH NHÂN ĐÃ DI CĂN
A – Di căn phổi, hay ung thư phổi phải sử dụng thêm nước HEN SUYỄN tinh chất này tẩy sạch các mạch máu thông mạch, cặn bẩn trong phổi, làm cho phổi tiếp súc, trao đổi Oxi tốt hơn, tự phục hồi sửa chữa các u nhọt trong nang phổi.
B – Di căn tim thêm “Dấm tỏi” bài “chữa các bệnh về tim”
C – Di căn thận, thêm “Gừng muối mật ong” “Bài thuốc với gừng” trước mỗi bữa ăn 30 phút ngậm 1 thìa 5ml rồi nuốt từ từ đến lúc hết.
D – Di căn gan đây là căn bệnh khá khó hồi phục GAN
Nếu có thể dùng “Tiên Lạc” loại này rất đắt 1,7 triệu/ngày và phải dùng tối thiểu 3 ngày – tối đa là 7 khối u gan cùng dịch ổ bụng tiêu đến 60 – 70% sau 3 – 7 ngày.
Di căn gan nên áp dụng thêm bài “Viêm gan B gan C” để cho gan khỏe lên đào thải khối u. Hoặc thêm bài 9 mắt mía hầm với 0,8 lít nước dừa tươi đến khi cạn còn 0,3 – 0,4 lít, chia 2 lần, uống vào lúc 9 – 10h sáng và 15 – 16h. Nên uống 7 ngày liền. Hoặc áp dụng cùng với bài ! thìa mật ong + 1 thìa nước nghệ tươi, đánh đều rồi thêm 1 lòng đỏ trứng gà đánh đều lên, hấp cách thủy 25 phút rồi ăn trước bữa ăn chiều 30 phút.
E – Các khối u di căn đã thành ung nhọt, có mủ hoặc vỡ ra nên uống thêm “Kháng viêm” để diệt trùng, làm lành vết thương. Khối u bùng phát ra ngoài, nên thấm nước kháng viêm, đặt vào vết thương, để diệt khuẩn, ngày thay 4 – 6 lần. Với người nằm lâu ngày, lở loét dùng nước lá bàng hoặc nước khàng viêm lau người ngày 6 lần là không còn lở loét, hôi thối nữa.
G – Ung thư dạ dầy – Khi ngủ dậy, chưa đánh răng, rửa mặt, nhai 2 tép tỏi ta (Không dùng tỏi tầu) thật kỹ, rồi dùng nước trà tươi (trà xanh) khoảng 200ml ngậm từng ngụm, súc miệng thật kỹ rồi nuốt. Lần lượt từng ngụm súc miệng, rồi nuốt, cho đến khi hết cốc nước trà tươi (trà xanh). Chấy máu dạ dầy trước bữa ăn trưa và bữa tối, uống 2 thìa dầu dừa (khoảng 7 – 10ml/lần) có thể uống thêm lần nữa trước khi đi ngủ.
H – Ung thư Máu. Áp dụng mục 1 và 2 kết hợp TIÊN LẠC trong 3 – 7 ngày đầu tiên. TRà đu đủ sả uống 6 – 9 tháng. Nước hỗ trợ tăng lực uống 3 tháng đầu tiên đã khỏe thì thôi không cần dùng nữa. Đây là bệnh khã dễ điều trị nếu như chưa di căn nặng các cơ quan khác.
I – Ung thư Tụy là loại khó nhất ngoài mục 1 và 2 áp dụng thêm TIÊN LẠC và KHÁNG VIÊM tuy nhiên tỷ lệ thành công hiện tại chỉ khoảng 50 – 60% /số bệnh nhân.
J – Ung thư đại tràng: thêm bài “Chữa bệnh kiết lỵ”: Lá mơ lông thái chỉ + 2 lòng đỏ trứng gà rán lên ăn nóng – Bài “Cách uống bột sắn dây hiệu quả” hoặc bài LANG DƯỚN cỏ mần trầu + đậu xanh cả vỏ + nước dừa tươi 0,8 lít và thêm 5 gam gừng. Nếu chảy máu, phân đen ngày 3 lần, mỗi lần 2 thìa dầu dừa (7- 10cc ml) trước bữa ăn 30 phút. Có thể uống thêm lần nữa trước khi đi ngủ.
K – Ung thư mật, tụy thêm bài “Mẹo chữa sỏi thận, sỏi mật” (mục dứa hấp cách thủy), hoặc bài “Chẩy máu cam” 200 – 300gam lá tre tươi đun với 1,2 lít nước trong 30 phút rồi uống thay nước lọc cả ngày hoặc áp dụng cả 2 bài này.

BỆNH UNG THƯ PHẢI KIÊNG – TRÁNH NÉ CÁC THỨ SAU:
1 – Kiêng nhất là đồ đã thắp hương, bất kể cúng gia tiên, cúng Thánh, cúng Phật (Chỉ có ma về ăn, Phật, Thánh không về ăn đâu, đừng ảo tưởng nhé) kỵ nhất; ăn cháo, đồ cúng chúng sinh… vô cùng khó cứu.
2 – Không: Ăn đồ nguội lạnh, đồ để qua đêm trong tủ lạnh, uống nước lạnh, sữa động vật các loại, rất mệt mà không rõ nguyên nhân… Đồ để tủ lạnh muốn ăn, không phải hâm nóng, mà phải đun sôi lên trước khi ăn.
3 – Tránh: Thịt trâu, bò, dê, chó, hải sản, ốc, lươn, trạch, cua… Nói chung là đồ nhiều đạm, khó tiêu, thực phẩm mang tính hàn, sẽ bị đi ngoài không cầm được.
4 – Không đi thăm người ốm nặng, người nằm trong bệnh viện, đi viếng đám ma. Người thân trong nhà đi viếng đám ma về phải đốt tờ báo rồi bước qua bước lại 3 – 5 lần hãy vào nhà, kiêng cho người bệnh. Nhiễm khí lạnh rất khó làm ấm lên. (Vì lý do tình nghĩa phải đi đám, thì chấp nhận được theo người chết.
Do không biết, có người đi viếng đám ma về, tiện đường thăm người bệnh, cũng nguy hiểm, không kém. Trong mọi trường hợp, có người thân đi đám ma về, hay người đến chơi có nhiều khí âm, khí lạnh, nhà hàng xóm có đám ma, đám ma nhà người khác, đi qua nhà người bệnh… Làm ngay bài CÁCH SỬ LÝ NGÔI NHÀ MA ÁM. Hoặc 0,1kg gừng tươi giã nát, với 1 lạng muối + 7 – 8 lít nước đun cho sôi. Lấy 1 cốc cho bệnh nhân uống, phần còn lại để nguội, gội đầu, tắm, lau rửa kỹ, cho người bệnh (không tráng lại nước thường). Gọi là trục hàn, đuổi lạnh, NGÀY LÀM 1 LẦN ĐẾN KHI KHỎE TRỞ LẠI . Hoặc kết hợp cả 2 càng tốt.
5 – Kiêng tuyệt đối rượu, bia, chất kích thích. Dù chỉ vài giọt, hay vài hơi thuốc lá. Sỹ diện với lời kích bác, của kẻ muốn giết mình, thì mình sẽ phải chết. Một cái chết thật ngu xuẩn
Bệnh nhân ung thư, nên ăn nhiều rau, quả tươi, hạn chế đồ quá nhiều đạm, tập thể dục, nhất là đi bộ hàng ngày.
Trân trọng !

LỄ ĐƯA VONG LÊN CHÙA.
BỆNH NHÂN UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI
NHÀ CÓ NGƯỜI ỐM LÂU NGÀY – VONG NHẬP – NÁT RƯỢU … 
1 – Nói lảm nhảm – Nói chuyện một mình, hỏi thì chối.
2 – Hò hét, rú rít rất to – Bình thường người ốm không thể làm thế được.
3 – Nát rượu, uống vào chửi mắng, quá tháo mọi người thậm tệ dù trước hay khi không uống là người rất đáng kính, hiền lành tử tế.
4 – Bệnh đã giảm rõ rệt người đã khỏe lên, tự nhiên nặng thêm, phát sinh thêm bệnh mới, dù uống thuốc đầy đủ, kiêng kỹ đúng chuẩn. Có thể người đi đám ma, đi thăm người sắp chết đến nhà chơi…
5 – Rặt rẹo mãi, chẳng ra chết, mà cũng chẳng ra sống làm khổ bao người thân phải chăm lo hầu hạ.
6 – Không kiểm soát được trí não, lúc quên lúc nhớ, mất khả năng tự điều khiển vệ sinh, ăn uống, đi lại…
7 – Các bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối, đã bị bệnh viện trả về, thầy thuốc, thầy cúng, thầy bói đồng thanh tuyên bố HẾT – Riêng Lão Hàng rào bê tông bảo éo sợ, làm theo bài dưới đây là ổn)
Những người Bệnh này do vong người nhà, hoặc oan gia trái chủ từ nhiều kiếp trước đến đòi nợ, hoặc kẻ chết đường chết chợ đang không nhà, không cửa (Mồ mả), không người thờ cúng (Ban thờ của con cháu). Chúng nhập vào, muốn đánh động để mọi người được biết. Vong này làm cho người thân sống dở, chết dở, có các hành động kỳ quặc, để mọi người chú ý, làm lễ giúp họ. Lễ đưa họ vào chùa nương tựa, nơi cửa phật, cửa mẫu hưởng lộc các ngày 1, ngày rằm và các ngày chùa có cúng lễ. Nay có nhà, có nơi nương tựa, được ăn uống đầy đủ, được nghe kinh, giảng pháp, thi thoảng lại được gặp các vị Bồ Tát, tiên thánh, thần về ngự mỗi khi có đàn tế lễ… Hiểu được chỉ có làm thiện mới được phúc, chỉ có sám hối, mới giải trừ được tội lỗi. Vì vậy Vong theo này, thường quay lại giúp đỡ, phù hộ, che trở, mách bảo cho chính cái người, mà từ trước tới nay chúng theo, phá phách, hành hạ gọi là để chuộc lỗi.
HÃY LÀM LỄ NÀY BẰNG CHÍNH TÂM CỦA MÌNH 
Đừng nhờ bất cứ thầy nào cả. Nhờ là khốn nạn thêm ngay.
– Với người Ung thư, bệnh nặng, sống không được, mà chết cũng không xong.
Lễ xong sẽ thấy; Tự nhiên thanh thản, giảm bớt đau đớn, vật vã rất nhiều. Hoặc khỏe lên ngay, hoặc ra đi nhẹ nhàng, thanh thản không hối tiếc, do đã đến số, và đã được người thân trả hết nợ, thông qua đàn lễ này.
– Với người nát rượu, tự nhiên bớt hẳn, rồi đến từ bỏ rượu, ngoan hiền như cún con.
– Nam thanh, nữ tú muộn vợ, muộn chồng, tự nhiên tìm được ý trung nhân, rất xứng đôi vừa lứa hạnh phúc.
– Có những cặp vợ chồng, tưởng như bỏ nhau, chia lìa đến nơi, lại hạnh phúc trở lại.
SẮM LỄ; Hoa 5 mầu, quả 7 loại đĩa xôi và con gà luộc, để nguyên con, không chặt., bánh, kẹo, trầu cau, thuốc lá, 1 đĩa gạo muối. Tiền vàng tại nhà và tại ban Mẫu: Một bộ tiền Quan gồm: Thiên quan. Tào Quan, Phật quan, Địa quan, Thủy Quan, 300 lễ tiền vàng, 10 sấp tiền quan thần linh, 10 sấp tiền thần tài, 100 thoi vàng, 100 thoi bạc + tiền dương (là tiền đang tiêu) 7 hoặc 9, hoặc 21, tờ tùy tâm.
1 lễ ở nhà, 1 lễ đặt tại ban mẫu như nhau .
1 lễ nữa ở chùa đặt tại ban tam bảo, không có đồ mặn và tiền vàng tại ban phật ban tam bảo. Tổng cộng là 3 lễ. Bầy lễ ở nhà thắp hương rồi đọc theo bài khấn dưới đây:
BÀI KHẤN TẠI NHÀ 
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Con xin cung thỉnh đức vua cha Ngọc Hoàng Thượng Đế, Đức vua cha Bát Hải, Đức vua cha Thủy Tề, Hội đồng đức vua cha. Quan nam tào bắc đẩu, tứ đại thiên vương, thiên long hộ pháp.
Con xin cung thỉnh Ngũ vị Hoàng tử, ngũ vị Tiên Ông.
Con xin cung thỉnh Đức Hoàng Thiên Quốc mẫu, Mộc Công thiên mẫu, Mẫu Bát Hải, Mẫu Thủy tề. Thánh mẫu Cửu trùng thiên.
Con xin cung thỉnh Đức phật a di đà dược sư lưu ly quang như lai Phật – con xin cung thỉnh đức Phật thích ca mâu ni, giáo chủ cõi cực lạc sa bà như lai – con xin cung thỉnh Đức Phật mẫu Chuẩn Đề quan thế Âm bồ tát. Con xin cung thỉnh Đức phật Hoàng Trần Nhân Tông, cùng muôn ngàn chư vị Phật, chư vị Bồ tát, các chư vị La hán, các đức Hộ pháp.
Con xin cung thỉnh các Vua, các Mẫu, các chầu các quan, Mẫu đệ nhất, Mẫu đệ nhị, Mẫu đệ tam, tam tòa đức Thánh mẫu.
Con xin cung thỉnh Tứ phủ chầu bà, Tứ phủ vạn linh, long thiên thánh chúng vị tiền.
Con xin cung thỉnh các vị tiên thiên, tiên thánh, tiên thần, Đức thánh Tản Viên Sơn Thần, Đức thánh Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, các thánh cô, thánh cậu, hồn thiêng sông núi.
Con xin cung thỉnh các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công, muôn vàn chư vị thần linh, các cung các cõi linh thiêng đang cai quản tại nơi này.
Hôm nay ngày… tháng … năm …. Chúng con: (họ tên người khấn ở số: (địa chỉ nhà mình)
có nén hương, lễ mọn lòng thành. Kính dâng lên Trời, phật, các cung các cõi linh thiêng.
Xin các ngài gia hộ Cho vong linh hương hồn đang lản quất quanh đây Được theo con lên chùa: Đọc rõ tên chùa, địa chỉ nhà chùa….
Để được nương tựa nơi cửa Phật, cửa Mẫu tại nơi này.
Đọc lần 2 và lần 3 (Đã được rút gọn như sau):
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Con xin kính lậy Trời, lậy Phật, lậy vua, lậy Mẫu, lậy Trầu, lậy các quan.
Các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công muôn vàn chư vị thần linh, các cung các cõi linh thiêng, đang cai quản tại nơi này.
Xin các ngài gia hộ Cho vong linh hương đang lẩn quất quanh đây, Được theo con lên chùa: Đọc rõ tên chùa, địa chỉ nhà chùa….
Để được nương tựa nơi cửa Phật, cửa Mẫu tại nơi này.
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Sau khi đọc đủ 3 lần, 1 lần đầy đủ 2 lần rút gọn là được. Đợi hết ¾ hương hóa hết tiền vàng vàng, hóa cả đĩa gạo muối, bánh kẹo, thuốc lá.
Để nguyên đồ lễ còn lại rồi lên chùa.
Lên Chùa bầy lễ, làm lễ tiếp tại chùa.
yêu cầu có mặt trước 10h sáng tại chùa. Vì vậy nên bắt đầu ở nhà từ 7h sáng, hoàn thành trước 9h, rồi lên chùa là vừa. Lễ cúng ở chùa, ban Mẫu hóa vàng trước 10h45 – Hoặc 1 giờ chiều (13h) làm lễ ở nhà rồi lên chùa sau, để không phạm vào giờ Ngọ từ 11h đến 13h lễ cúng phí công không công hiệu tác dụng gì.
Đến chùa tự động bầy lễ, thắp hương rồi tự khấn lễ, Nếu gặp thầy chùa thì chỉ cần xin phép cho con lễ Phật, lễ Mẫu là được. Tuyệt đối không trình bầy, là hỏng hết lễ và phải làm lại từ đầu. Rất hiếm thầy có đủ khả năng TÂM – TẦM) làm lễ này. Bác cho các bạn tự lễ là do đã truyền năng lượng vô hình cho các bạn. Tin hay không tùy mỗi người, để cứu người thân ngươi ta làm bất cứ điều gì dù là thêm được 1% tia hi vọng.

BÀI KHẤN TẠI CHÙA
Đến chùa bầy lễ tại ban tam bảo đọc xong bài khấn rồi đến ban mẫu đọc lại cũng bài này. Đợi khi hương còn 1/3 thì hóa hết tiền vàng tại ban Mẫu. Để nguyên hoa quả, đồ lễ tại đó rồi về không lấy hoặc mang bất cứ thứu gì về.
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Con xin cung thỉnh đức vua cha Ngọc Hoàng Thượng Đế, Đức vua cha Bát Hải, Đức vua cha Thủy Tề, Hội đồng đức vua cha. Quan nam tào bắc đẩu, tứ đại thiên vương, thiên long hộ pháp.
Con xin cung thỉnh Ngũ vị Hoàng tử, ngũ vị Tiên Ông.
Con xin cung thỉnh Đức Hoàng Thiên Quốc mẫu, Mộc Công thiên mẫu, Mẫu Bát Hải, Mẫu Thủy tề. Thánh mẫu Cửu trùng thiên.
Con xin cung thỉnh Đức phật a di đà dược sư lưu ly quang như lai Phật – con xin cung thỉnh đức Phật thích ca mâu ni, giáo chủ cõi cực lạc sa bà như lai – con xin cung thỉnh Đức Phật mẫu Chuẩn Đề quan thế Âm bồ tát. Con xin cung thỉnh Đức phật Hoàng Trần Nhân Tông, cùng muôn ngàn chư vị Phật, chư vị Bồ tát, các chư vị La hán, các đức Hộ pháp.
Con xin cung thỉnh các Vua, các Mẫu, các chầu các quan, Mẫu đệ nhất, Mẫu đệ nhị, Mẫu đệ tam, tam tòa đức Thánh mẫu.
Con xin cung thỉnh Tứ phủ chầu bà, Tứ phủ vạn linh, long thiên thánh chúng vị tiền.
Con xin cung thỉnh các vị tiên thiên, tiên thánh, tiên thần, Đức thánh Tản Viên Sơn Thần, Đức thánh hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, các thánh cô, thánh cậu, hồn thiêng sông núi.
Con xin cung thỉnh các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công muôn vàn chư vị thần linh, các cung, các cõi linh thiêng, đang cai quản tại nơi này.
Hôm nay ngày… tháng … năm …. Chúng con: (họ tên người khấn ở số: (địa chỉ nhà mình)
có nén hương, lễ mọn lòng thành. Kính dâng lên Trời, phật, các cung các cõi linh thiêng.
Xin các ngài gia hộ Cho vong linh hương hồn đang luẩn quất quanh số nhà… (địa chỉ nhà mình), đang đi theo con. Được VÀO CHÙA ĐÂY: Đọc rõ tên chùa, địa chỉ nhà chùa….
Để được nương tựa nơi cửa Phật cửa Mẫu tại nơi này, được hưởng lộc rơi, lộc vãi, các ngày một, ngày rằm, các ngày lễ của nhà chùa …. Được các ngài gia hộ độ trì cho vong linh này sớm được siêu thoát, sớm được quay trở lại làm kiếp người, có thân có xác, để tu lên thành Tiên, thành Phật…
Đọc lần 2 và lần 3 (Đã được rút gọn như sau):
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Con xin kính lậy Trời, lậy Phật, lậy vua, lậy Mẫu, lậy Trầu, lậy các quan.
Các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công muôn vàn chư vị thần linh đang cai quản tại nơi này.
Xin các ngài gia hộ Cho vong linh hương hồn đang luẩn quất quanh số nhà… (địa chỉ nhà mình), đang đi theo con. Được VÀO CHÙA ĐÂY: Đọc rõ tên chùa, địa chỉ nhà chùa….
Để được nương tựa nơi cửa Phật cửa Mẫu tại nơi này, được hưởng lộc rơi, lộc vãi, các ngày một, ngày rằm, các ngày lễ của nhà chùa …. Được các ngài gia hộ độ trì cho vong linh này sớm được siêu thoát, sớm được quay trở lại làm kiếp người, có thân có xác, để tu lên thành Tiên, thành Phật…
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Sau khi dọc đủ 3 lần, 1 lần đầy đủ 2 lần rút gọn là được. Nếu có vàng và tiền âm tiền dương thì đợi gần hết hương hóa hết. Để lại toàn bộ hoa, quả, lễ tạ 3 vái rồi ra về.
Về đến nhà mọi việc thay đổi chính bạn cũng không ngờ tới. Tất nhiên từ lúc đi mua hoa quả, sắm lễ, bầy lễ phải THÀNH TÂM nghĩ đến điều tốt lành cho người bệnh, cho vong linh nhập vào người bệnh được vào chùa/
Nếu chưa được có thể làm thêm 1 đến 2 lần nữa. Hoặc do không hợp chùa, lần 2 lần 3 nên đổi chùa khác vì vong (ma ám) không hợp chùa đó. 80% thành công ngay lần đầu..
ĐIỀU CUỐI CÙNG: 
1 – Khi tây y và các phương pháp khác hết hi vọng, trả về với cõi hư vô thì đây là giải pháp, phương án cuối cùng. Tuy nhiên đến nay cũng chỉ có 90%, số người thực hiện, đúng chuẩn, còn sống, khỏe mạnh, bình an.
2 – Làm đúng chuẩn vẫn có thể không cứu được, nhưng bệnh nhân giảm đau đớn vật và rất nhiều, ra đi thanh thản, nét mặt hồng hào bình an.
3 – Theo cùng lúc 2 phương pháp trở lên sẽ nặng thêm và rất khó chữa lại. Xin đừng kết hợp bất kỳ phương án, giải pháp nào, với lũ quê mùa trong bài này.
4 – Mật gấu, gan cóc, nấm lim xanh, cao sạ đen, thầy cúng, thầy bói, cô đồng, tăng, ni… không tác dụng gì đến bệnh ung thư, mà có thể còn gây hại hơn.
5 – Hãy đọc kỹ nhiều lần, rất nhiều lần trước khi thực hiện. Cả gia đình cùng đọc, cùng nghiên cứu, bàn bạc, tranh luận, tìm hiểu, để hiểu đúng, hiểu đủ. Không thêm, không bớt bất kỳ điều gì.
Kính thưa !!!
Các bạn đã kiên nhẫn đọc được đến đây. Chắc chắn bạn là người rất có tâm. Nếu như bạn in ra làm nhiều bản đọc thật kỹ và đọc nhiều lần, chia cho người nhà cùng đọc, cùng nghiên cứ thật kỹ các vấn đề trong này. 95% bạn sẽ thành công cứu được người thân.
NẾU BẠN MUA THUỐC LÀM SẴN, TÌM ĐỌC BÀI
THUỐC NAM DƯỢC CỦA BÁC HÙNG Y
Nếu bạn muốn gặp lão Bác Hùng y về làng tôi. Nơi gốc đa đầu làng, có lão già ngồi sau quán trà chén, đang vung chân, vung tay, chém phần phật vào không khí, nói đến sùi bọt mép thì chính là lão gàn dở đó.
CHÚ THỦ LĂNG NGHIÊM BÁC HÙNG Y TRÌ TỤNG XUA TÀ MA VONG ĐANG LẨN QUẤT TRONG NHÀ, ĐUỔI KHÍ LẠNH CHO NHÀ ẤM LÊN.
https://soundcloud.com/nguy-n-tr-ng…/chu-thu-lang-nghiem-mp3

Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác Hùng Y: Tại Đây

Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Bài viết sưu tầm tại Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *