Trang chủ / Sức Khỏe / Kinh Lạc Vương Giúp Hỗ TRợ Đau Xương Khớp, Thoái Hóa
Kinh Lạc Vương Giúp Hỗ TRợ Đau Xương Khớp, Thoái Hóa

Kinh Lạc Vương Giúp Hỗ TRợ Đau Xương Khớp, Thoái Hóa

Rate this post
KINH LẠC VƯƠNG được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên với các thành phần chính gồm Địa Liền, Tỏi, Trần Bì, Rượu có tác dụng hành khí, hoạt huyết, khu phong, tán hàn giúp thông kinh hoạt lạc, làm mềm các gân cơ, giảm đau chống viêm, hạn chế thoái hóa các bệnh về xương khớp. Mã Thầy giúp bổ dưỡng nhuận da, dưỡng cơ ích khí kết hợp với các vị trên tạo thành sản phẩm KINH LẠC VƯƠNG làm cho khí huyết lưu thông và đặc trị được các bệnh về đau nhức xương khớp một cách tức thì.
Với đặc tính thẩm thấu sâu của KINH LẠC VƯƠNG đi trực tiếp vào hệ thống thần kinh giúp lưu thông khí huyết của 12 đường kinh lạc hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Đây chính là SỰ KỲ DIỆU CỦA NAM DƯỢC mà KINH LẠC VƯƠNG đã đang và sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho sức khoẻ cộng đồng.
Kinh Lạc Vương Giúp Hỗ TRợ Đau Xương Khớp, Thoái Hóa
I. THÀNH PHẦN:
Mã thầy, Tỏi, Địa liền, Trần Bì, Rượu, tá dược vừa đủ 150ml.
II. CÔNG DỤNG:
Hỗ trợ điều trị:
– Thông tắc kinh lạc của hệ thống thần kinh giúp lưu thông khí huyết.
– Viêm sưng các khớp kinh niên gây đau nhức, đi lại khó khăn như: ngón tay, cổ tay, bàn tay, ngón chân, bàn chân, khửu tay, khớp vai, khớp háng, ….
– Đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy, tê bì chân tay. Đau đâu xoa trực tiếp nơi đó.
– Viêm dây thần kinh các loại như viêm dây thần kinh số 5, viêm dây thần kinh số 7, hỗ trợ bệnh nhân tai biến méo mặt, liệt mặt, ….
– Các bệnh liên quan đến đầu gối như: vôi hóa, thoái hóa khớp gối, gai khớp gối, tràn dịch khớp gối, khô khớp gối kêu lục cục, sưng viêm đau khớp gối, đứt dây chằng khớp gối,…
– Các bệnh liên quan đến cột sống lưng và cổ như cong vẹo cột sống, vôi hoá – thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, ….
– Va chạm sau chấn thương, chơi thể thao sai tư thế, sưng bong gân, giãn dây chằng, bầm tím, buốt đau gót chân, buồn bực nhức bên trong gân xương, ….
– Đau, lạnh bụng, đầy hơi, ….
III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
*** Lắc đều trước khi sử dụng ***
🔥 Làm trực tiếp với KINH LẠC VƯƠNG:
Xoa xịt đều day kỹ trực tiếp KINH LẠC VƯƠNG vào các vùng đau, tê, nhức, đầy tức cần chữa, khô lại bôi xức thêm đủ 3 lượt. Cuối cùng bôi, xức đẫm DẦU DỪA bên ngoài, xoa day cho DẦU DỪA ngấm kỹ đẩy thật sâu KINH LẠC VƯƠNG vào các đường kinh lạc bên trong.
Ngày có thể làm 1-2 lần như vậy cách nhau từ 4-6 tiếng / lần.
🔥 Để đạt được tính hiệu quả nhanh trong quá trình điều trị dùng KINH LẠC VƯƠNG có thể kết hợp thêm với RƯỢU GỪNG sẽ mang lại kết quả cao hơn. Cách làm cụ thể như sau:
— Đối với các triệu trứng: Sưng, đau, viêm, co cứng cơ, cong vẹo, thoái hóa, thoát vị, vôi hóa cột sống, …
Bước 1: Dùng RƯỢU GỪNG xát, xoa day kỹ 2 bên và cột sống, cho thông các mạch từ cổ gáy xuống đến hết xương cùng cụt.
Làm kĩ khoảng 3-6 phút. Cảm thấy khô rít lại cho thêm rượu gừng, xoa day tiếp. Thấy khô lại xát thêm rượu gừng cho trơn (đủ 3 lần).
Bước 2: Nghỉ 10 -15 phút rồi bôi xức KINH LẠC VƯƠNG, xoa day kỹ 2 bên và cột sống như cách xát RƯỢU GỪNG (khô lại bôi, xức thêm, đủ 3 lần).
Bước 3: Cuối cùng bôi, xức đẫm DẦU DỪA bên ngoài, xoa day cho DẦU DỪA ngấm kỹ đẩy thật sâu KINH LẠC VƯƠNG vào các đường kinh lạc bên trong.
— Đối với các triệu trứng: đau nhức các khớp ( khớp khuỷu tay,khớp vai, cổ tay, ngón tay, khớp háng, đầu gối, cổ chân, ngón chân…)
Làm 3 mục thông cột sống như trên rồi làm tiếp các bước.
Bước 4: Xát kỹ RƯỢU GỪNG vào chỗ đau, xoa day kỹ 1-2 lần. Nghỉ 5-10 phút.
Bước 5: Bôi, xức KINH LẠC VƯƠNG xoa day kỹ, khô lại bôi xức thêm, xoa day đủ 3 lần.
Bước 6: Bôi, xức đẫm DẦU DỪA bên ngoài, xoa day cho DẦU DỪA ngấm kỹ như bước 3.
Lưu ý: Thời gian làm:
– Chọn thời gian làm thích hợp
Ngày đầu tiên làm 2 lần như trên, cách nhau 6-8 tiếng/ lần
– Ngày thứ 2-3 làm mỗi ngày chỉ được phép 1 lần như trên. Nếu vẫn còn đau, nhức, mỏi bắt buộc phải nghỉ 3 ngày mới được làm tiếp theo quy trình như trên.
– Tắm sau khi xoa thuốc ít nhất 2-3 tiếng.
– Nếu sau khi làm xong cảm thấy nóng bất thường ở chỗ được làm thì hạn chế không được tắm, không thốc quạt trực tiếp vào hay dùng khăn ẩm lau trực tiếp vào chỗ nóng đó.
🔥🔥🔥 Đối với các bệnh liên quan đến xương khớp cần áp dụng thêm BÀI THUỐC VỚI GỪNG giúp nâng cao thể trạng cơ thể cũng như tăng tính hiệu quả kết hợp với khai thông cột sống. 🔥🔥🔥
IV. BẢO QUẢN:
Nơi khô ráo và thoáng mát.
V. CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Không bôi lên vết thương hở, tránh xa mắt, tránh xa tầm tay trẻ em.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
KINH LẠC VƯƠNG giá niêm yết 360.000₫/ lọ 150ml. Hiện tại đang ưu đãi còn 300.000₫/ lọ 150ml
RƯỢU GỪNG giá 250.000₫ / lọ 150ml
DẦU DỪA giá 200.000₫/ lọ / 120ml
Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác: Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *