Trang chủ / Sức Khỏe / Hướng dẫn đoán giới tính con theo kinh nghiệm dân gian – 10 cách xác định giới tính của con khi mang bầu

Hướng dẫn đoán giới tính con theo kinh nghiệm dân gian – 10 cách xác định giới tính của con khi mang bầu

Rate this post

Đoán giới tính con theo kinh nghiệm dân gian của ông bà ta truyền lại vẫn luôn là những mẹo nhỏ hữu ích giúp các bà các mẹ ông bố có được những căn cứ chẩn đoán chính xác nhất cho giới tính của những thiên thần nhỏ trong bụng của mình bên cạnh việc chẩn đoán bằng phương pháp siêu âm hiện đại như khoa học ngày nay. Việc chú ý quan sát tư thế hay vùng bụng, kích thước các bộ phân trên cơ thể sẽ giúp mẹ bầu biết được phần nào giới tính baby của mình mà ít nhiều không cần đến siêu âm trực tiếp.
Dấu hiệu giúp nhận biết giới tính thai nhi:
1. Tư thế ngủ:
Hãy thử chú ý xem cách mà các mẹ nằm xuống giường như thế nào nhé. Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm các mẹ đang mang thai con trai là rất cao. Còn bên phải ư? Tất nhiên là một cô bé đáng yêu rồi.
2. Dạ dày khó chịu:
Khi mang thai con gái, thông thường các mẹ sẽ cảm thấy khó chịu và luôn có cảm giác buồn nôn vào thời kỳ đầu mang thai. Còn nếu bạn không hề ốm nghén vào đầu thời kỳ mang thai, thì đây hẳn là một bé trai.
3. Tay khô hoặc mềm:
Trong quá trình mang thai, nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé đấy, còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì khả năng là bé gái rất cao.
4. Thức ăn ưa thích:
Khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn ốm nghén, những món ăn mà các mẹ “ghiền” ăn nhất cũng có khả năng nói lên giới tính của bé yêu đấy. Bạn thèm ăn đồ ngọt, hoa quả, thèm uống nước cam… thì hãy chuẩn bị nhé, bạn đang mang trong mình một nàng công chúa xinh xắn đấy.
Bạn thèm ăn các loại đồ ăn mặn hoặc chua, thực phẩm giàu đạm như thịt và pho mát thì khả năng bé trai là rất cao.
5. Sự thay đổi về khuôn mặt và mụn trứng cá:
Trong khi mang thai, các mẹ hãy để ý nhé, nếu khuôn mặt của mình ngày càng tròn trịa, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá hơn ngày thường thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy một bé gái dễ thương đang thành hình trong bụng các mẹ đấy. Còn ngược lại trông bạn đẹp hơn khi mang thai thì đây sẽ là một bé trai.
6. Bụng cao hoặc thấp, tròn hoặc bầu:
Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao, hình bầu dục, trông như một quả dưa hấu thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp, trễ xuống, tròn xoe, trông như một quả bóng rổ thì có nghĩa là một cậu bé.
7. Trọng lượng cơ thể tăng ở đâu:
Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.
8. Nhịp tim:
Nếu tim bạn đập 150 nhịp đập trên 1 phút, bạn sẽ sinh con gái và dưới 150 nhịp bạn sẽ sinh con trai.
9. Kích thước núi đôi:
Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo, vì trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái.
10. Cảm xúc thay đổi:
Nếu bạn trở nên nhạy cảm, hay khóc, tâm trạng hay buồn rầu trong thời kỳ mang thai thì có thể bạn đang mang thai một bé gái đấy.
Nhưng tất cả chỉ là tương đối, dù là bé trai hay bé gái thì vẫn là những thiên thần của bố mẹ, chúc các ông bố bà mẹ có thể đoán giới tính thai nhi là trai hay gái sớm nhất. Bài viết mang tính chất tham khảo cho các ông bố, bà mẹ xác định giới tính của con theo kinh nghiệm dân gian sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *