Trang chủ / Tin Tức / Giờ làm Việc Của Các Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank

Giờ làm Việc Của Các Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank

Rate this post

Giờ làm Việc Của Ngân Hàng Vietinbank. Bên cạnh lịch cố định làm từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần thì thứ 7 ngân hàng Vietinbank vẫn làm việc tại 1 số chi nhánh

Vài nét về ngân hàng VietinBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) có tên tiếng anh là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry and Trade. Được thành lập vào ngày 26/3/1988, trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

VietinBank có:

Trụ sở chính đặt tại số 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
Có 155 chi nhánh trải dài trên 63 tỉnh, thành phố trên cả nước;
Có 2 chi nhánh tại CHLB Đức và 1 Ngân hàng con ở nước CHDCND Lào;
Có 2 văn phòng đại diện ở TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng; 1 văn phòng đại diện tại Myanmar.
Ngoài ra, VietinBank còn có quan hệ với trên 1.000 ngân hàng đại lý tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Giờ làm việc tại ngân hàng VietinBank như thế nào?

Giờ làm việc tại ngân hàng công thương chia thành giờ làm việc trong tuần và cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết. Thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank tại hội sở, các chi nhánh, các điểm giao dịch đều có chung khung giờ như sau:

Giờ làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

Giờ mở cửa ngân hàng Vietinbank vào buổi sáng là 8h00 và làm việc đến 11h30.
Nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h
Giờ làm việc buổi chiều: 13h đến 16h30 hoặc 17h00.

VietinBank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Công thương làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần từ theo khung giờ buổi sáng từ 8h00 – 11h30. Chiều thứ 7 và chủ nhật VietinBank không làm việc.

Các giao dịch được thực hiện tại ngân hàng Vietinbank

Hoạt động chính của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng. Chỉ cần bạn đến đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank là bạn có thể được đáp ứng các dịch vụ:

Huy động và nhận tiền gửi theo thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân.
Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng.
Giao dịch thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.
Thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

Để tránh lãng phí thời gian, tốt nhất quý khách nên giao dịch vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra, Khi đến các chi nhánh ngân hàng các bạn cũng nên mang theo CMND lúc tới giao dịch tại ngân hàng thì tất cả các giao dịch liên quan đều cần CMND.

Mọi câu hỏi thắc mặc về thời gian làm cho việc cũng như những thủ tục khi đến giáo dịch tại ngân hàng Vietinbank. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua:

– Điện thoại: (84) 4 3941 8868 hoặc 1900 55 88 68

– Fax: (84) 4 3722 8328

– Email: contact@vietinbank.vn

– Website: www.vietinbank.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *