Trang chủ / Sức Khỏe / ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT LÀ AI ?

ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT LÀ AI ?

Rate this post

Nhân dịp trung thu, thay mặt các bạn, bác đến thăm cơ sở, bảo trợ cho các mẹ bầu, lỡ bước, sa chân. Vì hoàn cảnh khó khăn, vì người tình tuyệt vời thất lạc, hay chàng cảm thấy chưa xứng đáng làm người cha, yêu quý và đáng kính, đã ra đi, không hẹn ngày trở lại…
Trong nhiều năm, ông đã đặt hàng với các viện sản, các cơ sở nạo phá thai. Xin các thai nhi xấu số thiệt phận về chôn cất. Đặt cho bé một cái tên, một con số. Để sau này, có cha mẹ nào hối hận, quay lại tìm. Ông có thể căn cứ, ngày, giờ, địa điểm sẩy thai, trong sổ lưu, có thể biết bé đang nằm ngôi mộ nào.
Ông kể: Có bạn, sau vài tháng, thậm chí vài năm, bị con về ám ảnh, đứng đầu giường kêu khóc, đòi hỏi, cho con một cái tên, cho con có danh, có phận với đời, với cõi âm. Vì chỉ có kẻ cùng đinh, đáy sâu của sự khốn khổ, mới không danh, không phận, như “thằng ăn mày” “con điên” …
Phải, ông đã cho hơn hai mươi ngàn, Hồng hài nhi, sấu số, thiệt phận, có một ngôi mộ, một cái tên.
Ông đã thuyết phục được, cả trăm mẹ bầu sinh con rồi để ông nuôi, dậy, cho ăn học …
Không ít mẹ bầu đã mang con theo để nuôi dậy, dám bỏ đi, như ý định ban đầu.
Đã có dòng họ, sau thời gian, Ông trưởng tộc, ăn chơi trác tác mà vô sinh. Đã tìm đến ông, tìm lại người đàn bà bị hắt hủi, bị ruồng bỏ năm xưa, về làm vợ, tìm đứa con rơi, để về hương khói, cho tổ tiên sau này.
Phải chăng, ông là Bồ Tát, là Thánh Chúa, được cử xuống để cứu vớt, giúp đỡ, an ủi những hoàn cảnh khốn khổ.
Ông mời tôi đến khu mộ, cho các hồng hài nhi, do ông xây dựng, chôn cất. Những ngôi mộ có đồ chơi, được xây dựng đẹp đẽ, là bé có cha mẹ đàng hoàng, đưa bé về đây, cho có bạn, có bè. Có cha, có mẹ đã hối hận, quay trở về, hoặc sau nhiều năm bị thai nhi oán thán, mà không thể có con, hoặc không thể mang thai, đến ngày sinh nở. Trở về xin được tạ tội, xin được xây riêng, để hòng mong con tha thứ.
Ông đưa tôi đến bức tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, hỏi:
– Ông này là ông nào ? Đã có nhiều nhà sư đến đây nói rằng ông ấy phụ trách phần âm, chuyên cứu vớt những người bị đọa đầy xuống địa ngục. Nếu vậy địa ngục, còn người tội lỗi không ? Các hồng hài nhi có được ông quan tâm cứu vớt không.
Tôi nói với ông:
Địa Tạng Vương Bồ Tát không cứu được ai, và cũng không được phép cứu vớt ai hết. Hạnh nguyện của ông là xuống dưới địa ngục, lắng nghe tâm sự, của những linh hồn khốn khổ, cho họ vơi bớt mặc cảm, tù đầy. Giải thích cho họ, vì sao mà họ phải đọa xuống chốn này. Khuyên bảo họ, hãy buông bỏ mọi sự thù hận, giận hờn, ai oán,hay đổ lỗi cho bất cứ ai. Hãy hiểu rằng; Kiếp nạn này, tai họa này, là do mình gây nên từ kiếp trước. Khuyên bảo họ, hãy buông bỏ mọi sự thù hận, giận hờn, ai oán,hay đổ lỗi cho bất cứ ai. Để tâm được nhẹ nhàng. Tâm có nhẹ nhàng, thì mới sớm được siêu thoát, mới sớm được quay trở lại làm kiếp người.
Tôi nói với các hồng hài nhi, đang an nghỉ tại nơi này: Xin các con đừng oán hận, Tại sao các con lại gặp phải người cha, người mẹ phũ phàng, vứt bỏ đi mạng sống của các con. Có thể đây là thử thách tấm lòng vị tha, nhân hậu của các con. Hay đây chính là sự trừng phạt, những người kia, không xứng đáng là cha mẹ các con.
Hãy tha thứ cho họ, hãy buông bỏ tất cả, để được thảnh thơi nhẹ nhàng, được an lành. Sớm được Trời, Phật thương yêu, tìm cho các con, những người cha, người mẹ xứng đáng.
Năm 2011 tôi đã lập đàn lễ cầu siêu cho hơn 80 ngàn hồng hài nhi, tại chùa Đức Sơn, TP Huế. Đến nay đã có thêm nhiều trăm ngàn, hồng hài nhi, muốn được Bác làm lễ cầu siêu, cho các bé sớm được siêu thoát, sớm được quay trở lại làm kiếp người. Mà chưa làm được.
Còn với ông Tống Phước Phúc. Tấm lòng của ông thật bao la, vĩ đại, Tôi ước muốn, giúp ông thật nhiều, thật nhiều, mà lực bất tòng tâm.
Trên đường trở về, một cây cầu vồng lung linh, huyền ảo, vắt từ chân đồi, lên trời mây.
Phải chăng, những lời tụng kinh, trì chú, đã thấu đến trời cao. Các ngài bắc cầu vồng, để đón những đứa con, đã buông bỏ được, sự thù, hận, giận hờn, ai oán mẹ, cha, vượt qua thử thách về cõi niết bàn. Trên đây là bài viết về ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT LÀ AI

Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác Hùng Y: Tại Đây

Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Bài viết sưu tầm tại Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *