Trang chủ / Dược Liệu / Cây Giống Dược Liệu / Địa chỉ mua giống cây nhung khôi tía giá rẻ chất lượng
giống cây nhung khôi, cây khôi tía

Địa chỉ mua giống cây nhung khôi tía giá rẻ chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Cây giống dược liệu khôi nhung tía là một loại cây dược liệu quý trị bệnh dạ dày rất tốt của bà con dân tộc phía Bắc nươc ta. Dưới đây là đặc điểm, hướng dân kĩ thuật trồng chăm sóc cây khôi nhung từ trung tâm cây giống dược liệu-Đặt hàng dễ dàng-Vận chuyển toàn quốc.
Tên gọi khác là: khôi nhung, cây lá khôi, cây độc lực, đơn quân tướng, Cơm nguội rừng

giống cây nhung khôi, cây khôi tía

Công dụng và tác dụng chữa bệnh của cây khôi tía

Khôi tía chữa tất cả các thành phần hoá học chính là Tanin và Glucosid có công dụng trung hòa, Chống viêm, làm giảm độ của dày axit dạ, đau giảm đi, đặc biệt công dụng làm se vết loét, kích thích lên da non và làm lành vết thương nên được sử dụng để trị viêm loét dạ dày tá tràng.

Theo bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, nếu được sử dụng ra dạng nước sắc, lá khôi tía không chỉ tác Dũng đau giảm đi, giảm dịch vị xuống mức bình thường ra đó bệnh nhân đau dạ dày mà còn giúp bệnh nhân ăn ngon và ngủ tốt hơn.

Nước sắc lá khôi tía để dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP nhiều hiệu quả. Tác dụng ức chế này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị loét dạ dày tá tràng.

Đặc biệt, lá Khôi tía kết hợp với liệu dược như nghệ vàng, ô tặc cốt, hồi đầu thảo, phục linh, ý dĩ, sa nhân, cam thả … có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mạn tính; giúp giảm nhanh các chứng triệu như bụng đầy, ợ hơi, ợ chua, rát nóng, vùng đau thượng vị; giúp bổ tỳ vị, tăng cường chức năng hệ tiêu hoá.

Bệnh cạnh đó, người bệnh cần đặc biệt chú ý trong ăn uống như ăn nhiều bữa, nhai kỹ; trên đau được một nhẹ, lỏng ăn, uống nhiều nước; không những ăn chất dễ kích thích và không hút thuốc lá.

Địa chỉ mua giống cây nhung khôi tía giá rẻ chất lượng

Trung Tâm Giống Cây Trồng dược liệu Đông Sơn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp cây giống khôi nhung. Trung tâm đảm bảo cây giống chuẩn, sạch sâu bệnh, và cam kết chất lượng đến khi cây trưởng thành. Bà con cần tư vấn xin liên hệ: 0968912223

Liên hệ hotline: 0968912223. Vườn ươm giống cây dược liệu Đông Sơn

Xem thêm: HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT TRỒNG CÂY KHÔI NHUNG – Nhung Khôi Tía

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *