Trang chủ / Sức Khỏe / BÉ ĐI MÁY BAY KÊU KHÓC VẬT VÃ

BÉ ĐI MÁY BAY KÊU KHÓC VẬT VÃ

Rate this post

Chiều qua đi Đà Nẵng tìm mua Mặt ngọc Phỉ thúy. Giá gấp 3 – 5 lần mấy tháng trước mà cũng chỉ có được 4 Mặt Phật. Đêm về đọc bài, trả lời câu hỏi, tin nhắn … Chăm chỉ đến khuya cũng chỉ đáp ứng được một phần rất nhỏ nhu cầu của các bạn. Người già trí tuệ cũng sa sút chút ít, nhưng chắc cũng phải còn trên dưới 10%.
Sáng 5h30 xe gọi dậy đi Huế, tìm mua chuông- mõ dâng cho mấy chùa nghèo. May mắn lần này được bạn Thảo người Huế đưa đến tận cơ sở sản xuất chuông mõ. Nhờ vậy mà rẻ được mấy chục %.
CÁM ƠN BẠN THẢO.
Trong lúc đi ngang qua chùa Từ Đàm đường Điện Biên Phủ bác định ghé vào viếng cảnh chùa nhưng sắp hết thời gian nên lại thôi. Tự nhiên không biết ai đó nói vào tai: Đã có khoảng 4 ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn, chậm chửa, tịt đẻ, mang bầu và sinh con. Vậy là phương pháp của đức Phật A Di ĐÀ truyền lại đã thể hiện một phương pháp khoa học vô cùng linh nghiệm. PHẬT HỌC LÀ MỘT MÔN KHOA HỌC KỲ DIỆU Nhưng thường chúng ta chỉ được nghe, được hiểu những điều mê tín, không có thật được tuyên truyền với dáng vẻ thần bí.
Vội vàng từ Huế quay lại ĐÀ Nẵng để lên máy bay cho kịp giờ quay về Hà Nội. Trên cả chuyến đi và về vẫn không ngừng đọc và trả lời câu hỏi của các bạn. Lái xe hỏi; sao có tuổi mà bác điện thoại nhiều thế, không sợ hỏng mắt à ? – Đời bác hỏng lâu rồi, chính bây giờ là lúc đang cố gắng phục hồi nhân phẩm đây.
Ra sân bay bị một bạn phụ trách an ninh sân bay phát hiện ra. Thì ra mình đi xa cũng có người biết, vậy là thỉnh thoảng cũng có người quý mến. Hai bác cháu hàn huyên một lúc, tranh thủ đàm đạo, với bạn ấy về KINH VU LAN BÁO HIẾU – Muốn được, thì cầu cho người khác – Muốn bán được nhiều vé máy bay thì cầu cho người mua vé của mình, đi đến nơi, về đến chốn, bình an vô sự, Cầu cho khách hàng đến với mình, đều được may mắn, thành công trong chuyến hành trình sắp tới. Hi vọng sẽ được nhiều người yêu quý, cửa hàng bán vé máy bay của mình.
Bây giờ mới đến chuyện BÉ ĐI MÁY BAY KÊU KHÓC
Máy bay cất cánh được một lúc một bé chắc khoảng 9 – 10 tháng tuổi, trắng hồng, rạng rỡ, kêu khóc vật vã, hết bà đến, bác, lại đến mẹ dỗ dành, cưng nựng, mà bé chỉ nghỉ giải lao được một lúc, lại quấy tiếp. Nhiều người khó chịu nhưng không dám kêu. Tiếp viên không hài lòng ra mặt, Nhiều lần yêu cầu mẹ và bé phải ngồi xuống, thắt dây an toàn. Làm cả nhà bé cứ phải thanh minh, xin sỏ.
Thương bé, thương người thân của bé và muốn giúp đỡ những người xung quanh. Bác rón rén đến gãi đầu, gãi tai xin được massage day huyệt gan bàn chân cho bé. May quá mẹ bé đồng ý. Chưa đầy 1 phút, bé ngừng khóc nhìn bác cười rất tươi. Mấy phút sau bác làm lại lần nữa, bé ngủ ngon lành. Đi xuống cuối máy bay, một bé nữa khoảng 2 tuổi, cũng đang vật vã. Bố bé hỏi; Bác làm cách nào mà bạn trên kia hết khóc thế hả bác. Tý nữa khi bắt đầu hạ độ cao, con nhà cháu mới gọi là ầm ỹ. Bác hướng dẫn dùng 2 ngón tay cái, day bấm gan bàn chân từ dưới gót lên ngón chân, Làm nặng tay một chút, vì da chân rất dầy. vừa làm vừa đếm khoảng 15 đến 20 giây, 5 phút sau lại day, lại đếm 15 – 20 giây. 10 phút sau, làm lại lần 3 cũng như thế. (Giống như bài massage day gan bàn chân, bấm huyệt, chữa cảm, ho, sổ mũi cho bé theo VIDEO). Chỉ lát sau bé đã trật tự, và đến lúc xuống máy bay, bé chơi hoàn toàn vui vẻ.
Hạ cánh về đến nhà 17h “trong lúc chờ cơm vợ nấu” gặm miếng bánh mỳ mua từ hôm trước chưa kịp ăn. Chia sẻ ngay kinh nghiệm, để bé nào đi máy bay không còn đau tai, vật vã khóc lóc, làm khổ bố, mẹ và những người xung quanh.
Cám ơn bạn Thảo tìm được cho bác những địa chỉ chuông , mõ âm thanh tuyệt vời với giá gốc.
Cám ơn bạn An ninh sân bay Đà Nẵng (mà bác quên hỏi tên), tiếp đón và mời cafe bác. Tiếc là bác cháu mình quên chụp ảnh, để bác được khoe với mọi người.
Một ngày bình thường vẫn chưa qua hết vì chắc chắn còn nhiều câu hỏi nữa đang chờ tối, đêm nay, được trả lời.
Trân trọng kính yêu các bạn !

Bạn xem thêm các bài thuốc khác của bác Hùng Y: Tại Đây

Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Bài viết sưu tầm tại Fanpage: Vi Diệu Nam dược – Bác Hùng Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *