Trang chủ / Sức Khỏe / Bài Thuốc Quý Viên gan B, Viên Gan C

Bài Thuốc Quý Viên gan B, Viên Gan C

Rate this post

Bài Thuốc Quý Viên gan B, Viên Gan C

Đúng là chữa viêm gan B và C hầu như chưa có thuốc đặc trị. Nhưng một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, khí huyết lưu thông hoàn hảo. Không bệnh nào có thể tồn tại được. Hãy giúp cơ thể tẩy sạch mọi thứ, làm ấm thận lên, gan mát xuống, các sạn, sỏi thận, mật, tụy không còn, tẩy sạch thành mạch, mỡ máu, máu nhiễm mỡ, men gan cao. Không loại vi khuẩn nào có thể tồn tại được.
1 – Tẩy sạch, sỏi thận, sỏi mật, làm sạch mỡ trong gan, mảng bám thành mạch, bằng bài: Mẹo chữa sỏi thận sỏi mật
Mỗi ngày 1 quả dứa+ 7 hoặc 9 lát gừng mỏng và chút muối (Dứa và mấy lát gừng + muối cho vào máy ép hoa quả vắt lấy nước uống). Uống sau bữa ăn sáng khoảng 15 – 30 phút. Uống đúng 7 ngày. Nghỉ 7 ngày, uống 7 ngày lần 2. Nếu muốn thật tốt nghỉ 7 ngày uống tiếp 7 ngày lần 3.  Ước lượng ép được 120 – 150ml nước dứa thì vừa, quả to thì bớt lại, quả nhỏ thì cộng thêm thành 1,5 hoặc 2.
2 – Làm ấm thận âm, mát gan bằng “Bài thuốc với gừng”
Cách chữa: Một miếng gừng tươi bằng 4 đốt ngón tay đập dập + ½ thìa muối (thìa bé bằng móng tay hay dùng để ăn sữa chua) + 100ml nước. nếu có cân gam thì gừng 20g + muối 2g + nước 120g (đun sôi còn 100g) + mật ong 20g (Không cần chuẩn lắm đâu). Cho gừng muối, nước đun sôi nhỏ lửa khoảng 3 – 5 phút. Rót ra cốc ngoáy nhẹ cho nguội bớt, rót mật ong bằng 2 thìa ăn cơm (thìa ăn phở hay dùng hoặc 20g mật ong. Uống nóng trước khi đi ngủ. (Bỏ bã đi).
Uống 3 tối (tối nào làm tối đó uống), uống xong lên giường đi ngủ ngay.
Rồi nghỉ 7 tối không uống. Làm và uống tiếp 3 tối, nghỉ 7 tối không uống. cứ liên tiếp uống 3 nghỉ 7 nhiều lần mới hiệu quả. Có người uống liền 3 tháng – 6 tháng như vậy KHỎE.
– Có người cho rằng mùa lạnh uống 5 ngày, nghỉ 5 ngày liên tiếp ĐẾN KHI THẤY KHỎE MỚI THÔI.


3 – Bổ gan phục hồi chức năng, thông các mạch trong gan gọi là “Nhuần gan”.
Trước bữa cơm chiều 15 phút ăn 1 cốc trong đó có 1 lòng đỏ trứng gà + 1 thìa mật ong + 1 thìa nước nghệ.
Cách làm như sau: Lấy 1 cốc uống trà nhỏ cho vào đó 1 lòng đỏ trứng gà ta (không phải trứng gà công nghiệp) + 1 thìa mật ong + 1 thìa nước nghệ (Thìa ăn cơm, ăn phở) đánh cho đều rồi cho vào nồi cơm hấp lên khoảng 10 – 15 phút là chín, ăn được có thể háp cách thủy cho chín kỹ. Nhớ ăn trước khi ăn cơm 15 – 20 phút.
Ăn 7 ngày nghỉ 7 ngày, ăn tiếp 7 ngày lần 2. Nghỉ 7 ngày ăn tiếp 7 ngày lần 3 là hoàn thành toàn bộ 3 bài thuốc. Thích thì ăn nhiều làn liền như vậy chỉ có đẹp như tiên mà thôi.
Cách làm nước nghệ: Mua khỏang 0,5kg (Nếu nhà nhiều người thì mua nhiều lên) nghệ tươi về ngâm nước lạnh dùng bàn chải đánh sạch bùn đất, không cần cạo làm mất vỏ ngoài. Nước cuối ngâm với nước muối khoảng 30 phút, vớt ra để ráo nước. cho vào máy ép, vắt lấy nước nghệ, bã bỏ đi. (Nếu cắt nhỏ miếng nghệ để tự nó mài ép thì được nhiều nước nghệ hơn là dùng tay ấn cho nhanh. Rót nước nghệ vào chai đậy lại, cho tủ lạnh dùng dần (Để lâu không sợ hỏng). Mỗi lần làm thuốc lấy ra xóc kỹ lên để tinh nghệ dưới đáy chai được hòa đều.
Như vậy bạn đã hoàn thành một chương trình làm sạch cơ thể, ấm thận mát gan, bổ gan, mỡ máu, men gan…
Kết thúc chương trình này, ăn đồ biển thoải mái không sợ dị ứng, kể cả dị ứng thời tiết. sạn thận sạn mật tiêu hoàn toàn, mỡ máu, viêm tắc động mạch, mồ hôi tay, nhức mỏi, mất ngủ (Bạn sẽ ngủ như trẻ em vậy), ho gió. ho khan, hạ đường huyết… Đặc biệt là bệnh hậu sản, phụ nữa xanh sao gầy yếu, hay đau ốm cảm mạo sau khi sinh. Da dẻ hồng hào, như cánh đào Nhật Tân, ngày xuân nắng đẹp.
Thế thì liên quan gì đến viêm gan B viêm gan C.
Tại sao không ? khi cơ thể khỏe mạnh khí huyết thông suốt . Tự khắc các siêu vi, viêm nhiễm, bị tiêu diệt sạch.
Người có cơ địa bị các bệnh viêm gan B hoặc C 6 tháng sau nên làm lại một đợt. Người thông minh biết trân trọng sức khỏe của mình, dù chẳng làm sao cũng nên làm, bạn sẽ thầy hồng hào khỏe mạnh bất ngờ, trẻ ra cả chục tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *